Arteta mở cửa cho Arsene Wenger trở lại Arsenal

Bấm Bóng đá HD nhận tin tức bóng đá, link bóng đá Ngoại Hạng Anh.

MIKEL ARTETA đã mở lời để Arsene Wenger trở lại Arsenal.

Wenger, 70 tuổi, chia sẻ ông đã không trở lại câu lạc bộ kể từ khi họ trục xuất ông với tư cách là HLV vào năm 2018 sau 22 năm nắm quyền.

Bóng đá HD

Nhưng giám đốc hiện tại của Pháo thủ Arteta nói: “Tôi muốn gặp lại anh ấy bên cạnh chúng tôi.

Xem thêm:

Bóng đá HD: Bruno Fernandes của Man Utd lên tiếng về sự rạn nứt với Ole Gunnar Solskjaer

Bóng đá HD: Bruno Fernandes sẽ bỏ lỡ bốn trận đấu tiếp theo của Manchester United?

“Anh ấy là một tượng đài đối với tôi và anh ấy là người mà tôi vẫn có thể học hỏi được nhiều điều từ đó và tôi muốn anh ấy ở gần chúng tôi hơn.

“Rõ ràng là môi trường thực tế vào lúc này không cho phép chúng tôi làm điều đó, nhưng tôi nghĩ anh ấy là một nhân vật phải có mặt trong những gì chúng tôi làm ở câu lạc bộ bóng đá bởi vì anh ấy là người đã định hướng. vạch ra tầm nhìn, giúp câu lạc bộ này phát triển và có được như ngày hôm nay. “

Pháo thủ hiện đang đứng thứ 4 trên BXH Premier League với 9 điểm sau 4 trận đấu hơn 10 bậc so với Man City ở vị trí thứ 14 hiện đang chỉ có 5 điểm.

Nhưng Arteta cảnh báo: “Man city vẫn đang tạo ra những con số đáng kinh ngạc trong mọi thứ mà họ đang làm.

“Theo tôi, họ đã thực sự thiếu may mắn với một số kết quả mà họ nhận được, lẽ ra họ phải đưa trận đấu theo thế trận một chiều cho Man City từ rất sớm trong những trận đấu đó.

Bóng đá HD

Arsenal đã đánh bại Man City trong trận bán kết FA Cup mùa trước trước khi vượt qua Chelsea trong trận chung kết.

Khi được hỏi liệu anh ấy có hiểu rõ về chiến thuật của Guardiola hơn ai khác hay không, Arteta nói: “tôi biết anh ấy rất rõ vì chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong bốn năm rất chặt chẽ. “Cả hai chúng tôi đều biết mình suy nghĩ như thế nào và các giải pháp có thể được thực hiện, nhưng sau đó là cố gắng ngăn chặn hoặc thực hiện thứ bóng đá cống hiến trên sân, điều này rất khó và khó hơn nhiều so với bảng chiến thuật.”

Bấm Bóng đá HD nhận tin tức bóng đá, link thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh.