Mesut Ozil nhận được 8 triệu bảng tiền thưởng cho lòng trung thành với Arsenal

Bấm Bóng đá HD theo dõi tin tức bóng đá mới nhất, lich thi đấu bóng đá, link bóng đá chất lượng cao.

Bóng đá HD

Mesut Ozil được cho là đã nhận được khoản tiền thưởng cho lòng trung thành 8 triệu bảng từ câu lạc bộ vào cuối tháng 9 cho dù hiện tại cầu thủ này có vẻ như đang bị Arsenal ruồng bỏ.

Cầu thủ 31 tuổi đã không chơi cho Pháo thủ kể từ tháng Ba và được cho biết rằng anh sẽ không có mặt trong kế hoạch của huấn luyện viên Mikel Arteta trong tương lai.

Xem thêm: Tin tức bóng đá, link tường thuật bóng đá HD bình luận Tiếng Việt.

Arsenal đã cố gắng giảm bớt mức lương của anh ấy trong suốt mùa hè do mức lương của anh ấy đang hưởng là mức lương khổng lồ 350.000 bảng một tuần – mức lương cao nhất tại Arsenal.

Tiền vệ này hiện đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và The Athletic báo cáo rằng thỏa thuận mà anh ấy ký vào năm 2018 bao gồm một khoản tiền thưởng cho lòng trung thành vào mùa hè này để thuyết phục anh ấy ở lại CLB.

Pháo thủ đã buộc phải trả cho Ozil thêm 8 triệu bảng do anh ấy ở lại đến khi hết hạn của hợp đồng, mặc dù họ đang tiết kiệm tiền cho tiền thưởng bằng cách từ chối cho Ozil ra sân thi đấu. Ozil đã bị loại khỏi danh sách tham dự vòng bảng Europa League của Arsenal và cũng có thể bị loại khỏi danh sách 25 người ở Premier League. Điều này cần được xác nhận trước ngày 20/10.

Bấm Bóng đá HD theo dõi tin tức bóng đá mới nhất, lich thi đấu bóng đá, link bóng đá chất lượng cao.

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay