Paul Pogba ‘cố gắng thuyết phục Ousmane Dembele gia nhập Manchester United’

Bấm Bóng đá HD nhận tin tức chuyển nhượng mới nhất về MU, link xem bóng đá chất lượng cao.

Bóng đá HD

Paul Pogba được cho là ‘đóng một vai trò lớn trong việc thuyết phục cầu thủ tấn công của Barcelona, Ousmane Dembele gia nhập Manchester United trước thời hạn chuyển nhượng hôm thứ Hai.

Xem thêm: Nhận link tường thuật trực tiếp Bóng đá HD, Bình luận Tiếng Việt

Quỷ đỏ đang đấu tranh để đạt được thỏa thuận với Jadon Sancho của Borussia Dortmund và được cho là đã xác định Dembele có thể là bản hợp đồng cho mượn trong giai đoạn sau của mùa chuyển nhượng.

Theo nhà báo Pháp Julien Laurens , Pogba đang cố gắng thuyết phục cầu thủ đồng hương người Pháp chuyển đến đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer .

Laurens đã đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của mình rằng hiện tại không có thỏa thuận nào giữa hai câu lạc bộ về việc cho mượn Bembele nhưng ‘các cuộc đàm phán đang tiến triển tích cực’.

Barca được cho là sẵn sàng cho mượn nhà vô địch World Cup 2018 đến Old Trafford nhưng muốn đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh trả đầy đủ mức lương 215.000 bảng / tuần của anh ấy. Cầu thủ 23 tuổi, người đã phải vật lộn với một số vấn đề chấn thương kể từ khi chuyển đến Camp Nou vào tháng 8 năm 2017, chỉ chơi 20 phút ở La Liga mùa này.

Bấm Bóng đá HD nhận tin tức chuyển nhượng mới nhất về MU, link xem bóng đá chất lượng cao.