Arsenal sẽ nâng giá mua cho Houssem Aouar?

Bấm Bóng đá trực tuyến theo dõi các trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất Châu Âu.

Bóng đá trực tuyến

Arsenal đã sẵn sàng trở lại với một lời đề nghị tốt hơn cho tiền vệ Houssem Aouar của Lyon sau khi thấy lời đề nghị ban đầu của họ nhanh chóng bị từ chối, theo một báo cáo.

Đầu tuần này, chủ tịch của Lyon, Jean-Michel Aulas đã lên Twitter để xác nhận rằng Pháo thủ đã  gửi một lời đề nghị cho cầu thủ người Pháp, nhưng lời đề nghị quá ít để Les Gones xem xét bán.

Xem thêm: Tin tức bóng đá trực tuyến, tin tức chuyển nhượng bóng đá

Tuy nhiên, Arsenal được cho là đang quyết tâm chiêu mộ cầu thủ 22 tuổi này trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 5 tháng 10 và Pháo thủ hiện đang chuẩn bị một lời đề nghị mới cho cầu thủ người Pháp.

Theo Football.london, mức giá mới của Arsenal dành cho Aouar sẽ bao gồm khoản phí ban đầu là 36,5 triệu bảng, cộng với 9 triệu bảng phụ cấp và các khoản thưởng liên quan đến hiệu suất.

Với nhu cầu của các câu lạc bộ để cân đối sổ sách sau khi bị ảnh hưởng nặng nề về tài chính trong đại dịch coronavirus, có một gợi ý rằng Lyon có thể sẵn sàng chấp nhận một con số thấp hơn mức 55 triệu bảng mà họ đã đưa ra ban đầu. Tuy nhiên, với một thỏa thuận vẫn chưa được đáp ứng cho Aouar, tiền vệ này sẽ tiếp tục góp mặt vào đội hình của Rudi Garcia trong cuộc đụng độ của Lyon với Lorient vào Chủ nhật.

Bấm Bóng đá trực tuyến theo dõi các trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất Châu Âu.

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay