Bruno Fernandes sẽ bỏ lỡ bốn trận đấu tiếp theo của Manchester United?

Bấm Bóng đá trực tuyến nhận tin tức mới nhất về Manchester United, link thi đấu bóng đá Châu Âu.

Bóng đá trực tuyến-Bruno Fernandes sẽ bỏ lỡ bốn trận đấu tiếp theo của Manchester United?

Tiền vệ Bruno Fernandes của Manchester United đang phải đối mặt với viễn cảnh bỏ lỡ 4 trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ sau khi đồng đội tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona.

Hôm thứ Ba vừa rồi, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha xác nhận rằng Ronaldo đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Corona, buộc Ronaldo và những người tiếp xúc với anh ấy phải tự cách ly tại khách sạn của đội.

Xem thêm:

Bóng đá trực tuyến: Các cầu thủ Manchester United mong Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải

Bóng đá trực tuyến: Cristiano Ronaldo dương tính với covid và bị loại khỏi Bồ Đào Nha

Phần còn lại của đội tuyển Bồ Đào Nha đã kiểm tra âm tính với COVID-19, nhưng A Bola tuyên bố rằng các quy định mới của Vương quốc Anh có thể buộc những người trở lại Premier League phải ở nhà trong hai tuần bất kể là ai

The Mirror báo cáo rằng vẫn chưa rõ liệu Fernandes và các cầu thủ chơi tại Premier League khác của Bồ Đào Nha có cùng Ronaldo cách ly tại khách sạn của CLB.

Nếu Fernandes buộc phải cách ly trong hai tuần thì anh ấy sẽ bỏ lỡ các trận đấu của Man United với Newcastle United, Paris Saint-Germain, Chelsea và RB Leipzig.

Tuy nhiên, các câu lạc bộ khác sẽ bị ảnh hưởng nặng nề hơn Man United, với Wolverhampton Wanderers có 5 cầu thủ trong đội hình hiện tại của Bồ Đào Nha là Rui Patricio , Nelson Semedo , Ruben Neves , Joao Moutinho và Daniel Podence .

Manchester City cũng sẽ không có Joao Cancelo , Ruben Dias và Bernardo Silva trong hai tuần tới, trong khi Liverpool sẽ phải làm gì nếu không có tân binh Diogo Jota . Tuy nhiên, nếu tất cả những người chơi đó tiếp tục trả về kết quả âm tính trong trong các lần xét nghiệm tiếp theo thì họ sẽ được quay lại thi đấu trong khoảng thời gian ngay sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Bấm Bóng đá trực tuyến nhận tin tức mới nhất về Manchester United, link thi đấu bóng đá Châu Âu.