Manchester City coi Pochettino, Nagelsmann là sự thay thế của Guardiola?

Bóng đá trực tuyến- Manchester City coi Pochettino, Nagelsmann là sự thay thế của Guardiola?

Bấm Bóng đá trực tuyến nhận tin tức bóng đá mới nhất, lịch thi đấu bóng đá Champions League hấp dẫn nhất.

Có thông tin cho rằng Manchester City sẽ xem xét các động thái mua Mauricio Pochettino và Julian Nagelsmann nếu Pep Guardiola rời câu lạc bộ vào năm 2021.

Kể từ năm 2016 Guardiola đã giành được khá nhiều thành công tại sân vận động Etihad, giành hai chức vô địch Premier League, một FA Cup và ba EFL Cup.

XEM THÊM:

Bóng đá trực tuyến: Nhận định bóng đá: Manchester United vs RB Leipzig, 3h00 29/10

Bóng đá trực tuyến: Nhận định bóng đá: Atletico Madrid vs Red Bull Salzburg – 28/10

Tuy nhiên, ở thời điểm mà Man City đã phải trải qua một mùa giải mới với khởi đầu không như ý, thời hạn còn lại của hợp đồng giữa đội bóng và cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ còn chưa đầy một năm.

Theo Daily Mail , các quan chức của câu lạc bộ muốn Guardiola đưa ra quyết định về kế hoạch tương lai của ông ấy càng sớm càng tốt để họ có sự chuẩn bị sớm cho tương lai.

Những người cầm quyền tại North-West muốn cầu thủ 49 tuổi tiếp tục giữ vai trò hiện tại, tuy nhiên họ nhận thức được rằng sẽ phải nhanh chóng tìm người thay thế phù hợp trong trường hợp anh ấy quyết định rời đi.

Pochettino đã nghỉ việc kể từ khi rời Tottenham Hotspur vào tháng 11, trong khi Nagelsmann đang ở trong bản hợp đồng thứ hai có thời hạn 4 năm tại RB Leipzig.

Bấm Bóng đá trực tuyến nhận tin tức bóng đá mới nhất, lịch thi đấu bóng đá Champions League hấp dẫn nhất.

Tags: Bóng đá trực tuyến, Manchester City, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay