Ole Gunnar Solskjaer xác nhận gia hạn hợp đồng với Paul Pogba

Bấm Bóng đá trực tuyến xem tin tức bóng đá mới nhất về Pogba, link theo dõi trận đấu MU vs Newcastle.

Bóng đá trực tuyến

Huấn luyện viên của Manchester United , Ole Gunnar Solskjaer đã xác nhận rằng câu lạc bộ đã kích hoạt điều khoản gia hạn 12 tháng trong hợp đồng của Paul Pogba tại Old Trafford.

Hợp đồng của tiền vệ này với đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, có nghĩa là về lý thuyết, anh có thể đồng ý ký hợp đồng trước với một câu lạc bộ nước ngoài vào tháng Giêng.

Xem thêm:

Bóng đá trực tuyến: Nhận định bóng đá Newcastle United vs Manchester United 18/10

Bóng đá trực tuyến: Arteta mở cửa cho Arsene Wenger trở lại Arsenal

Tuy nhiên, phát biểu trong cuộc họp báo của mình trước cuộc đụng độ với Newcastle United, huấn luyện viên của United tiết lộ rằng họ sẽ gia hạn 12 tháng cho đến tháng 6 năm 2022 với Pogba.

Pogba gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy ‘mơ ước’ được chơi cho Real Madrid , nhưng nhà vô địch World Cup sẽ ở lại với Quỷ đỏ trong ít nhất hai năm tới, theo Solskjaer.

“Paul là cầu thủ của chúng tôi, anh ấy sẽ ở đây trong hai năm nữa,” Solskjaer nói với các phóng viên. “Tôi chắc chắn rằng Paul đang tập trung vào việc thi đấu hết sức mình cho chúng tôi và chúng tôi muốn thấy những gì tốt nhất của Paul và tôi chắc chắn rằng trong vài năm tới, chúng tôi sẽ tận dụng được điều tốt nhất của anh ấy.” Nhà báo người Ý Fabrizio Romano gần đây đã tuyên bố rằng Pogba sẽ gia nhập Juventus trong mùa hè nếu sự bùng phát coronavirus không xảy ra.

Bấm Bóng đá trực tuyến xem tin tức bóng đá mới nhất về Pogba, link theo dõi trận đấu MU vs Newcastle.