Virgil van Dijk có thể nghỉ 7 đến 8 tháng do chấn thương ACL

Bấm Bóng đá trực tuyến nhận tin tức bóng đá mới nhất, lịch thi đấu bóng đá, link theo dõi các trận đấu bóng đá Châu Âu hấp dẫn nhất.

Ngôi sao của LIVERPOOL, Virgil van Dijk được cho là đang đối mặt với ‘bảy hoặc tám tháng’ vì chấn thương.

Ngôi sao của Quỷ đỏ đã bị thủ môn Jordan Pickford của Everton đeo bám trong những phút đầu của trận hòa 2-2 trên sân Goodison Park.

Bóng đá trực tuyến

Van Dijk đã không thể tiếp tục và có thông báo vào tối thứ Bảy rằng anh ấy cũng như Thiago đều được đưa đến bệnh viện để chụp cắt lớp.

Xem thêm:

Bóng đá trực tuyến: Solskjaer có quyền tự quyết lương lai bất chấp mối quan tâm của các anh hùng bàn phím

Bóng đá trực tuyến: Real Madrid, Barcelona sẵn sàng chiến đấu vì Bruno Fernandes

Theo beIN Sports, Van Dijk đã bị chấn thương ACL – một vấn đề nghiêm trọng sẽ dẫn đến thời gian hồi phục vài tháng trời.

Tuy nhiên, báo cáo vẫn chưa được xác nhận bởi câu lạc bộ hoặc bất kỳ nguồn nào khác và tình trạng của Van Dijk vẫn chưa rõ ràng.

Jurgen Klopp cũng lo lắng cho Van Dijk.

Anh ấy nói sau trận đấu: “Đó là một quả phạt đền rõ ràng mà tôi đã thấy và sau đó chúng tôi thấy lá cờ được phất lên. Tôi nghĩ họ sẽ nhìn vào pha phạm lỗi nhưng điều đó đã không xảy ra.

Bóng đá trực tuyến

“Tôi không muốn nói Jordan Pickford cố ý làm điều đó nhưng đó không phải là một mối nguy hại mà một thủ môn nên làm trong vòng cấm.

“Virgil đã chơi không biết bao nhiêu trận liên tiếp, anh ấy chơi với vẻ mệt mỏi, nhưng anh ấy không thể chơi tiếp và điều đó không tốt tới đội bóng.”

Liverpool cũng được cho là đã hỏi Premier League tại sao VAR không trao cho họ một quả phạt đền cho tình huống Pickford phạm lỗi với Van Dijk.

Vào một ngày khó khăn, Quỷ đỏ cũng có một bàn thắng của Jordan Henderson và lẽ ra phải là người chiến thắng muộn do VAR tạo ra.

Bấm Bóng đá trực tuyến nhận tin tức bóng đá mới nhất, lịch thi đấu bóng đá, link theo dõi các trận đấu bóng đá Châu Âu hấp dẫn nhất.