Các câu lạc bộ League One, League Two bỏ phiếu ủng hộ giới hạn lương

Xem trực tiếp bóng đá, link BL tiếng việt chất lượng cao không quảng cáo tại Trực tiếp HD.

Liên đoàn bóng đá Anh đã công bố các câu lạc bộ ở League One và Two đã bỏ phiếu ủng hộ giới hạn lương của các cầu thủ.

Giới hạn sẽ được đặt ở mức 2,5 triệu bảng ở League One. Ở League two là 1,5 tr bảng và đã được giới thiệu ngay khi có hiệu lực, EFL cho biết.

Một tuyên bố từ EFL có đoạn: “Quyết định sau khi tham khảo ý kiến ​​rộng rãi và toàn diện với tất cả các câu lạc bộ nhằm giải quyết các vấn đề về tính bền vững và lạm phát tiền lương trong EFL đã được khởi xướng trước khi bóng đá bị đình chỉ vào tháng 3 sau khi bùng phát Covid-19 và đã tiếp tục trong suốt mùa hè. “

Xem trực tiếp bóng đá, link BL tiếng việt chất lượng cao không quảng cáo tại Trực tiếp HD.

Hiệp hội các cầu thủ, đã bày tỏ lo ngại về các đề xuất khi chúng được soạn thảo. Họ đã kêu gọi tham vấn thêm và làm rõ về các mục tiêu đưa ra giới hạn.

 

Trực tiếp bóng đá , trực tiếp HD

Nó được hiểu là 22 CLB ủng hộ việc giới hạn tiền lương của các cầu thủ.

Giới hạn bao gồm tiền lương, thuế, tiền thưởng, quyền hình ảnh, phí đại lý và các khoản phí khác. Là khoản phí được trả trực tiếp hoặc gián tiếp cho tất cả người chơi đã đăng ký. Trực tiếp bóng đá.

EFL cho biết sẽ không bao gồm tiền thưởng khuyến mãi hoặc phần thường thêm trả trong các giải đấu cúp, và bất kỳ khoản thu nhập nào tạo ra từ các cầu thủ đi cho mượn đều được khấu trừ vào tính toán giới hạn lương của câu lạc bộ. Trực tiếp HD.

Chủ tịch Forest Green, Dale Vince, nói với hãng thông tấn PA: “Tôi rất vui vì điều đó đã xảy ra. Nó sẽ mang lại sự bền vững hơn cho giải đấu.

“Nó sẽ có hiệu lực bắt đầu từ hôm nay”

Xem trực tiếp bóng đá, link BL tiếng việt chất lượng cao tại Trực tiếp HD.

“Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều việc để hy vọng quy định đó sẽ trở thành sự thật và sau đó EFL cho biết nó sẽ bắt đầu vào cuối tháng 7 và bây giờ nó bắt đầu từ hôm nay.

“Vì vậy, các CLB sẽ có thêm nhiều khoảng tiền dư để thực hiện việc mua sắm cầu thủ và các việc khác của đội bóng. Tuy nhiên, sẽ không cảm nhận được hiệu quả đầy đủ của giới hạn cho đến mùa giải tới – chúng ta sẽ cảm nhận được sự hiệu quả rõ rệt sau vài mùa giải nữa.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có mong đợi Hiệu hội cầu thủ sẽ thách thức các quy định hay không, anh ấy nói: “Tôi nghe nói rằng họ sẽ cố gắng ngăn chặn nó, và họ nghĩ rằng đó là bất hợp pháp. Tôi nghĩ họ đã nhầm.

 

 

“Đã có những biện pháp kiểm soát đối với việc chi tiêu của các CLB (quản lý tiền lương). Giới hạn lương chỉ là một phiên bản của điều đó. Nguyên tắc này được thiết lập rất rõ ràng và tôi không thực sự hiểu cơ sở của họ”. Trực tiếp bóng đá.

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay