CÁCH MẠNG: Man Utd xúc tiến thương vụ chuyển nhượng của Jadon Sancho sau khi Borussia Dortmund xác nhận đang tìm kiếm sự thay thế hàng tấn công

Bóng đá trực tuyến

MANCHESTER UNITED đang có cơ hội rất lớn trong vụ theo đuổi Jadon Sancho sau khi Borussia Dortmund thừa nhận họ đang tìm kiếm sự thay thế mới trên hàng tấn công.

Quỷ đỏ đã liên hệ với ngôi sao người Anh trong nhiều tháng và câu lạc bộ Bundesliga dường như đang chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo mà không có Sancho.

Borussia Dortmund đang tìm kiếm sự thay thế Jadon Sancho trong bối cảnh MU đang tích cực theo đuổi

Tructiephd

Dortmund thông báo với United rằng Dortmund sẽ chỉ chấp nhận nhả cầu thủ này nếu nhận đủ 108 triệu bảng trước ngày 10 tháng 8 hoặc là không có gì.

Nhưng CLB Đức đang có nhiều phương án dự phòng mà họ sẽ ký để thay thế Sancho trong trường hợp thương vụ được thông qua, theo giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke.

Anh nói với Kicker: “Nếu Jadon rời đi, chúng tôi sẽ làm lại điều gì đó trong khu vực tấn công.

“Chắc chắn có một hoặc hai người chơi chúng tôi đang nhắm tới.

“Chúng tôi có nên bán Sancho không , sau đó mỗi cầu thủ sẽ có giá thêm 5-10 triệu bảng. Chúng tôi không có gì để cho đi.”

Bóng đá trực tuyến

Đội bóng Bundesliga không sẵn sàng bị lôi kéo vào vòng xoay chuyển nhượng suốt mùa hè sau khi áp một mức giá 108 triệu bảng vào cầu thủ chạy cánh.

Dortmund cũng cảm thấy các cầu thủ chủ chốt của mình đang bị lôi kéo liên tục và điều này có thể có tác động tiêu cực đến đội hình thi đấu.

Được biết rằng Sancho đã đồng ý các điều khoản cá nhân với United nhưng khoản phí chuyển nhượng giữa hai câu lạc bộ vẫn là trở ngại duy nhất.

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí tại: http://vuive.tvhttp://bongtron.tvhttp://ghiban.tv

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay