CẢNH BÁO Man Utd đối mặt với nguy cơ mất 70 triệu bảng nếu Ole Gunnar Solskjaer không thể đưa họ đến Champions League mùa tới.

MANCHESTER UNITED có nguy cơ mất 70MILLION nếu họ thất bại trong cuộc đua tranh vé dự Champions League cuối cùng vào tối Chủ nhật.

Theo dõi lịch thi đấu trực tiếp bóng đá .

Không chỉ riêng MU, Chelsea cũng có nguy cơ mất 50 triệu bảng nếu đội bóng của Frank Lampard vấp ngã trước Wolves.

Áp lực đè nặng lên Ole Gunnar Solskjaer vào Chủ nhật tuần này với Man Utd dưới áp lực tài chính lớn

Một điểm cho United và The Blues sẽ là đủ vào ngày cuối cùng của mùa giải .

Một thất bại trước Leicester sẽ chứng kiến bầy cáo vượt lên và có suất tham dự giải C1 mùa tới. Còn Quỷ đỏ có nguy cơ sẽ trở lại Europa League nếu Chelsea cũng có được một điểm trên sân nhà trước Wolves .

Cập nhật tin tức mới nhất của Man Utd

Vòng loại Champions League trị giá khoảng 80 triệu bảng, so với mức 30 triệu bảng trong giải đấu thứ cấp của UEFA. Trực tiếp bóng đá.

Nhưng United sẽ phải đối mặt với việc bị cắt giảm thêm 20 triệu bảng như một phần trong thỏa thuận hợp đồng với adidas. Hơn nữa MU cũng bị cắt giảm 75 triệu bảng hàng năm nếu họ không đủ điều kiện tham gia giải bóng đá Champions League trong hai năm liền.

Nếu bỏ lỡ vé dự Cup C1, chi phí tài chính sẽ lớn hơn và khoản bồi hoàn phí bản quyền truyền hình trị giá 330 triệu bảng được chia sẻ giữa các câu lạc bộ Prem.

United đã bỏ lỡ khoảng 20 triệu bảng doanh thu từ bốn trận đấu diễn ra kể từ khi khởi động lại vào tháng trước.

Doanh thu từ việc bán áo đấu đã giúp lấp đầy khoảng trống tài chính với khoản vay 140 triệu bảng từ Bank of America.

Mặc dù vậy, United vẫn có thể vô địch Champions League ngay cả khi họ về thứ năm nhưng sẽ cần vô địch Europa League khi nó tiếp tục sau khi nghỉ 21 tuần vào tháng tới .

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay