Cảnh sát yêu cầu Man City hợp tác để điều tra về cái chết của cựu cầu thủ trẻ Jeremy Wisten

Theo dõi toàn bộ các link xem trực tiếp bóng đá của các giải đấu hàng đầu châu Âu, châu Á, châu Mỹ. Cập nhật link nhanh chóng, ổn định, xem trực tiếp HD tất cả những trận cầu đỉnh cao của thế giới bóng đá. – TrucTiepHD.TV –

ManCity biglogo

Manchester City sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cho cuộc điều tra về cái chết của cựu cầu thủ trẻ Jeremy Wisten về sự hỗ trợ mà câu lạc bộ dành cho anh ấy, một nhân viên điều tra cho biết.

Wisten sinh nhật lần thứ 18 vào ngày 9 tháng 10, anh ấy được tìm thấy đã treo cổ trong phòng của mình tại ngôi nhà của gia đình ở Wythenshawe vào ngày 24 tháng 10. Tòa án Manchester Coroner đang phát động một cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của Jeremy Wisten .

Cậu thiếu niên sinh ra ở Malawi đã chơi cho đội trẻ ưu tú của City sau khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2016.

Coroner Zak Golombeck cho biết anh đã đọc về thời gian của Wisten ở Manchester City và về một chấn thương được cho là dẫn đến việc anh rời câu lạc bộ vào năm ngoái.

Golombeck nói: “Anh ấy rõ ràng là một cầu thủ có tài năng đáng kinh ngạc.”

Golombeck cho biết anh sẽ yêu cầu Man City cung cấp những thông tin với tư cách là nhân chứng ” liên quan đến thời gian của Jeremy ở câu lạc bộ với tư cách là một cầu thủ học viện và sau khi anh ấy được giải phóng khỏi câu lạc bộ bóng đá, nêu chi tiết, cung cấp những thông tin nếu thấy khả nghi liên quan đến cái chết của anh ấy”.

Ông cũng yêu cầu một báo cáo kiểm tra pháp y từ bác sĩ của Wisten.

Ông Golombeck cho biết ông đã bị rung động bởi tình yêu mà Jeremy dành cho gia đình và bạn bè của mình.

Buổi điều trần ngắn có sự tham gia của cha mẹ Wisten và hai thành viên của báo chí, những người đã tham dự qua điện thoại.

Nhân viên cảnh sát Ian Taylor nói với tòa án Wisten, một sinh viên được tuyên bố đã chết tại hiện trường sau khi anh ta được tìm thấy và không có tình tiết đáng ngờ.

Ông Golombeck đã hoãn cuộc điều tra, có thể là vào mùa xuân năm sau.

Raheem Sterling là một trong những cầu thủ bày tỏ nỗi buồn sau cái chết của cậu thiếu niên, tiền đạo người Anh đã cầu nguyện khi anh ấy đáp lại thông báo trên Twitter.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào thời điểm đó, câu lạc bộ cho biết: “Gia đình Manchester City rất buồn khi biết về sự ra đi của cựu cầu thủ học viện Jeremy Wisten.

“Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến bạn bè và gia đình của anh ấy. Chúng tôi đang ở bên bạn vào thời điểm khó khăn này”.

Hậu vệ người Pháp, Aymeric Laporte đã đáp lại với một trái tim xanh, thêm vào: “Tin kinh khủng … RIP, chàng trai trẻ.”

Tags: Aymeric Laporte, Manchester City, Raheem Sterling