Các cầu thủ Real Madrid nhẹ nhõm khi thấy Gareth Bale rời CLB

Bấm bóng đá trực tuyến xem trực tiếp trận đấu bóng đá NHA, tin tức chuyển nhượng mới nhất.

Bóng đá trực tuyến

Các cầu thủ của Real Madrid được cho là cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy sự ra đi của Gareth Bale khi tiền đạo này kết thúc xứ mệnh tại Real theo một bản hợp đồng cho mượn cho chính câu lạc bộ cũ Tottenham Hotspur .

Bale đã đến London vào chiều thứ Sáu để hoàn tất các điều khoản của hợp đồng. Và anh sẽ ở lại sân vận động Tottenham Hotspur cho đến hết năm 2020-21.

Xem thêm: Nhận định Chelsea vs Liverpool, 20/9/2020, bấm Bóng đá trực tuyến để theo dõi trận đấu này

Xem thêm: Nhận định MU vs Crystal Palace – 19/09/2020, bấm Bóng đá trực tuyến để theo dõi trận đấu này

Tuyển thủ xứ Wales không được yêu thích ở Madrid dưới thời Zinedine Zidane và được cho là người đã cắt đứt sự căng thẳng trong phòng thay đồ.

Tờ AS của Tây Ban Nha tuyên bố rằng Bale đã không nói lời tạm biệt với bất kỳ đồng đội nào khi anh thu dọn đồ đạc trước khi bay đến Anh.

Báo cáo tương tự chỉ ra rằng các thành viên của đội bóng tỏ ra rất vui mừng vì mọi chuyện đã kết thúc với cầu thủ 31 tuổi thường xuyên xuất hiện trên báo trí trong mùa giải trước ngay cả khi không thi đấu.

Tottenham, đội bóng có chuyến làm khách đến Southampton vào Chủ nhật, cũng dự kiến ​​sẽ thông báo về sự xuất hiện của hậu vệ cánh Sergio Reguilon của Madrid theo bản hợp đồng vĩnh viễn trong 24 giờ tới.

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay