Chuyển nhượng Man Utd: 108 triệu bảng cho Jadon Sancho

MANCHESTER UNITED đồng ý với mức giá 108 triệu bảng của Borussia Dortmund đưa ra cho Jadon Sancho … nhưng thanh toán trong ba đợt.

Trực tiếp bóng đá Quỷ đỏ đã sẵn sàng để đón siêu sao người Anh với khoản phí chuyển nhượng ban đầu là 63 triệu bảng và trả 45 triệu bảng trong hai năm sau đó.

Bóng đá trực tuyến United cũng như hầu hết các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đang cân đối tài chính trong đại dịch coronavirus. Do đó, MU sẽ trả cho Dortmund 27 triệu bảng cho năm đầu tiên và 18 triệu bảng còn lại cho năm thứ hai.

Báo cáo cho biết thêm rằng Dortmund chấp nhận lời đề nghị này và hài lòng với tổng số tiền mà họ nhận được.

Nó sẽ là khoản lợi nhuận trên 7 triệu bảng mà Dortmund đã trả cho Manchester City cho Sancho vào năm 2017.

Giám đốc của Dortmund, Michael Zorc nói: “Không có chỗ để đàm phán, 120 triệu Euro là mức phí duy nhất được chúng tôi chấp nhận.

“Dortmund bắt đầu cho chuyến du đấu ở Bad Ragaz, Thụy Sĩ, vào ngày 10 tháng 8, sẽ chúng tôi sẽ không bán bất kỳ ai sau ngày đó.”

Solskjaer đang khao khát tài năng trẻ này để hợp tác với những người như Marcus Rashford, Anthony Martial và Bruno Fernandes.

Người ta tuyên bố rằng Sancho đã đồng ý các điều khoản cá nhân với United và việc trở về Anh thi đấu chỉ còn là vấn đề thủ tục.

Nhà báo Ian McGarry nói với podcast của Window Window: “Sancho đã đồng ý về các điều khoản trong vài tuần qua, một hợp đồng 5 năm với Manchester United với mức lương 140.000 bảng mỗi tuần.

“Nhưng tăng lên khoảng 200.000 bảng mỗi tuần nếu anh ấy thể hiện tốt.

“Người đại diện của cầu thủ Emeka Obasi gần đây đang bận rộn thực hiện các giao dịch khác đáng chú ý là thỏa thuận mới của [Bukayo] Saka tại Arsenal.

“Nhưng anh ấy vẫn hy vọng rằng United sẽ có thể đồng ý một khoản phí với Borussia Dortmund.”

Trực tiếp HD Sancho đã thi đấu bùng nổ ở mùa giải này với 17 bàn thắng và 16 pha kiến ​​tạo trong 32 lần ra sân.

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay