Graeme Souness khuyên Manchester United nên mua Lionel Messi của Barcelona

Tin tức bóng đá trực tuyến mới nhất, link thi đấu bóng đá HD.

Pundit Graeme Souness đã tuyên bố rằng tương lai của Lionel Messi  tại Barcelona có thể “dễ dàng” kết thúc và Manchester United là bến đỗ mới vào mùa hè này.

Với tình hình hiện tại, tương lai của Messi vẫn là một chủ đề tranh luận thường xuyên vào thời điểm Barcelona đang gặp khó khăn cả trong và ngoài sân cỏ, đặc biệt là sau trận thua nhục nhã nhất lịch sửa trước Bayern với tỷ số 8-2.

Hợp đồng của anh ấy tại Barcelona hiện chưa đầy 1 năm nữa là sẽ hết hạn, những cái tên như Manchester City và Inter Milan đã liên hệ với cầu thủ 33 tuổi.

Tuy nhiên, Souness cảm thấy rằng United cũng có thể tận dụng cơ hội để ngả mũ trước tuyển thủ Argentina.

Cập nhật tin tức chuyển nhượng Barca, xem bóng đá trực tuyến, link các trận đấu bóng đá HD.

Đề cập đến thất bại 8-2 của Barcelona trước Bayern Munich vào đêm thứ Sáu, Souness nói với tờ The Times : “Lionel Messi trông giống như một người đàn ông đã gánh vác đội bóng đó. Nếu không có anh ấy, họ thậm chí sẽ không đủ tốt để giành quyền tham dự giải đấu này.

“Đây sẽ là tuần hoàn hảo để đặt giá cầu thủ 33 tuổi người Argentina và tôi có thể dễ dàng thấy tương lai của anh ấy chơi ở Manchester – tại United hoặc City.”

Barcelona hiện đang ở trong một hoàn cảnh mà họ sẽ phải thực hiện bán cầu thủ này trước khi có thể tăng cường đội đội hình trước khi bắt đầu mùa giải mới, trong khi huấn luyện viên trưởng Quique Setien khả năng sẽ bị sa thải sau màn trình diễn đáng thất vọng đó.

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay