Jadon Sancho đến Manchester United ‘có thể là bây giờ hoặc không bao giờ’

Xem trực tiếp bóng đá các giải đấu bóng đá Châu Âu.

Theo siêu cò  Dharmesh Sheth, mục tiêu của Manchester United là Jadon Sancho có thể sẽ không bao giờ thực hiện được nếu MU không đạt được thỏa thuận với Borussia Dortmund vào mùa hè này.

Cầu thủ 20 tuổi này đã liên tục được mời chuyển đến đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer trong vài tháng nay. Nhưng Dortmund đã giữ vững mức giá của cầu thủ này và yêu cầu có đủ 108 triệu bảng nếu muốn có được cầu thủ này.

United vẫn đang nuôi hi vọng để có được một bản hợp đồng với Sancho trước mùa giải 2020-21. Nhưng Quỷ đỏ đang bế tắc trong các cuộc đàm phán với Dortmund và có thể buộc phải nhận thất bại trong quá trình theo đuổi Sancho.

Sheth nói với Sky Sports News : “Thông tin tôi nhận được sáng nay là nếu United không ký hợp đồng với Sancho trong kỳ chuyển nhượng này thì rất có thể anh ấy sẽ không bao giờ trở thành cầu thủ của United.

“Đừng nhầm lẫn về điều đó, vẫn còn hi vọng cho MU và có yếu tố quan trọng là động lực lớn để Sancho tới MU. Đó là MU có vé dự Champions League, Sancho muốn đá Champions League.

Trực tiếp bóng đá: Xem tin tức chuyển nhượng khác bóng đá Châu Âu.

“Trên thực tế, họ là câu lạc bộ duy nhất có thể đáp ứng con số mà Dortmund đưa ra. Tuy nhiên, và đây là điểm mấu chốt lớn, vì không có sự trả giá nào từ United.

“Dortmund kiên quyết rằng anh ấy sẽ không bị bán. Cách duy nhất để thay đổi là United đưa ra giá hợp lý, và Sancho lên tiếng muốn đến United.

“Phải nói rằng Dortmund đã khá ngạc nhiên về cách United tiếp cận vụ chuyển nhượng này. Bên bán đã định giá cho 1 cầu thủ , bên mua cũng định giá cho một cầu thủ. Sau đó, hai bên nói chuyện. Ở đây chúng tôi nói về tình huống Dortmund đã nói rõ giá của họ là bao nhiêu. Dortmund đã đưa ra mức giá 120 triệu euro cho Sancho.

“United đã nói rằng họ không sẵn sàng đáp ứng mức giá đó. Họ nghĩ rằng điều đó hoàn toàn không thực tế trong tình hình hiện tại. Nhưng Man United lại chưa nói con số họ sẵn sàng trả. Do đó, không có cơ sở để đàm phán.”

Kingsley Coman của Bayern Munich và cầu thủ chạy cánh Douglas Costa của Juventus đều đã được đề xuất là những lựa chọn thay thế Sancho cho Man United.