Jadon Sancho ‘vẫn là mục tiêu số một của Manchester United’

Bấm trực tiếp bóng đá để nhận tin tức chuyển nhượng mới nhất của MU, link xem bóng đá chất lượng cao.

Manchester United sẽ không từ bỏ việc theo đuổi Jadon Sancho , và cầu thủ của Borussia Dortmund vẫn là mục tiêu số một của họ trong kỳ chuyển nhượng.

Tuyển thủ Anh trong vài tháng qua luôn được đưa tin là sẽ chuyển sang Old Trafford. Nhưng United đã bị Dortmund đưa ra mức giá quá cao 108 triệu bảng cho Sancho, và nhà cầm quân người Đức không sẵn sàng chấp nhận một con số thấp hơn.

Mặc dù đã gặp bế tắc về mức phí chuyển nhượng, Những Quỷ đỏ vẫn đang tích cực đàm phán với đại diện của Sancho để tìm cách đạt được thỏa thuận bằng cách này hay cách khác vào mùa hè này.

Tin tức chuyển nhượng, xem trực tiếp bóng đá trận đấu hay nhất

Chuyên gia Dharmesh Sheth nói với Sky Sports News : “Nếu bạn coi những gì Borussia Dortmund đang nói về mặt giá trị – thì không có thỏa thuận nào cả. Họ tự đặt ra thời hạn và nói rằng anh ấy sẽ ở lại. Đó là kết thúc, đó là cuối cùng”.

“Tôi không nghĩ Man United cảm thấy rằng đó là hồi kết cho thương vụ. Họ vẫn đang đàm phán với đại diện của Sancho về các điều khoản cá nhân và phí đại diện.

“Một khi họ đã làm được điều đó, họ sẽ đến Dortmund với một sự trả giá và hy vọng rằng anh ấy sẽ kích động tới CLB để chuyển đến United.

“Theo như những gì Man United chia sẻ, anh ấy vẫn là mục tiêu số 1 – họ muốn đưa Jadon Sancho về câu lạc bộ – tôi không nghĩ rằng điều đó đã chấm hết hoàn toàn.”

Nếu đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer buộc phải tìm kiếm những lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Sancho, Quỷ đỏ được cho là có thể quan tâm trở lại đối với Ivan Perisic của Inter Milan.