Jose Mourinho ‘muốn đưa Gareth Bale trở lại Tottenham Hotspur’

Xem trực tiếp bóng đá các trận đấu, link bóng đá HD chất lượng cao.

Trực tiếp bóng đá, bóng đá HD

Huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Jose Mourinho được cho là đang quyết tâm ký hợp đồng với cầu thủ tấn công của Real Madrid, Gareth Bale trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Mùa này anh không được thể hiện nhiều trong màu áo Real. Bale mới chỉ 20 lần ra sân cho Madrid trong mùa giải 2019-20, và anh ấy hầu như không ra sân sau khi tái khởi động vào tháng 6 và đã nói với huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane nguyện vọng được chuyển đến thi đấu tại  Manchester City.

Cầu thủ 31 tuổi được cho là đã chuẩn bị cho hai năm cuối cùng tại Bernabeu. Tuy nhiên, chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Alvaro Montero mới đây cho rằng tuyển thủ xứ Wales rất muốn trở lại Premier League.

Tin chuyển các CLB Ngoại Hạng Anh, link thi đấu trực tiếp bóng đá chất lượng bóng đá HD giải bóng đá hàng đầu Châu Âu

Theo Cuatro , Zidane đang rất muốn loại bỏ cầu thủ tấn công vào mùa hè này, và anh ấy có thể được Mourinho đề nghị trở lại Tottenham, người quyết tâm muốn có được chữ ký của anh ấy.

Bale bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Southampton trước khi gia nhập Spurs. Anh đại diện cho những gã khổng lồ thành London trong 203 lần ra sân từ năm 2007 đến năm 2013.

Cựu hậu vệ trái chỉ ghi hai bàn sau 16 lần ra sân ở La Liga mùa giải 2019-20 và anh chỉ đóng một vai trò nhỏ trong chiếc CUP vô địch giải quốc nội.

 

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay