Kevin De Bruyne xác nhận về thỏa thuận mới với Manchester City

Theo dõi toàn bộ các link xem trực tiếp bóng đá của các giải đấu hàng đầu châu Âu, châu Á, châu Mỹ. Cập nhật link nhanh chóng, ổn định, xem trực tiếp HD tất cả những trận cầu đỉnh cao của thế giới bóng đá. – TrucTiepHD.TV –

kevin de bruyne

Tiền vệ Kevin De Bruyne của Manchester City đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành liên quan đến một hợp đồng mới tại sân vận động Etihad.

Tuyển thủ Bỉ đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình của Pep Guardiola trong vài năm qua tại Man City, hợp đồng của De Bruyne ở Manchester có thời hạn đến năm 2023.

De Bruyne – cùng với một số tên tuổi lớn của Man City – được cho là sẽ rời đi trong khi đại gia Premier League đang chờ lệnh cấm thi đấu hai năm ở châu Âu được hủy bỏ vào đầu năm nay, nhưng cầu thủ 29 tuổi đã khẳng định rằng anh ấy đang cảm thấy hạnh phúc ở câu lạc bộ và đang tìm kiếm những điều khoản mới.

Nói với đài truyền hình Bỉ VTM Nieuws , De Bruyne nói: “Tôi hạnh phúc khi ở Manchester. Tôi đang ở một câu lạc bộ tốt với những người chủ tốt.

“Chúng tôi đang đàm phán một chút. Hiện tại, tôi đang tự mình đàm phán. Tôi muốn ở lại với câu lạc bộ, vì vậy rất dễ dàng. Nếu tôi không muốn ở lại, tôi sẽ cần người đứng ra đàm phán. Nhưng khi bạn muốn ở lại, nó không quá khó ”.

De Bruyne đã chơi trọn vẹn 90 phút khi Bỉ vượt qua Anh với tỷ số 2-0 tại UEFA Nations League vào đêm Chủ nhật – kết quả làm tiêu tan hy vọng vào chung kết của Tam sư.

Xem màn trình diễn “siêu đẳng” của Kevin De Bruyne trong màu áo Manchester City cho tới lúc này:

Tags: Kevin De Bruyne, Manchester City, Pep Guardiola