Lionel Messi ‘đã liên hệ với Pep Guardiola’ sau khi tuyên bố không ở lại Barca

Xem tin tức chuyển nhượng mới nhất Messi tại trực tiếp HD.

Báo trí TBN mới đây rò rỉ thông tin rằng LIONEL MESSI đã liên hệ với người cố vấn cũ của anh ấy là Pep Guardiola về việc chuyển đến Manchester City.

Trước đó, Messi làm choáng váng BLĐ đội bóng và NHM chủ sân Nou Camp khi đưa ra yêu cầu rời câu lạc bộ.

Trực tiếp HD

Lionel Messi được cho là đã liên hệ với Pep Guardiola về việc chuyển đến Manchester City

Inter Milan và Man City đã theo dõi tình hình của Messi khi anh ấy ngày càng thất vọng với những gì đội bóng thể hiện ở mùa giải qua.

Và theo Đài phát thanh Catalunya , huấn luyện viên Guardiola của Etihad, người đã trải qua bốn mùa giải với cầu thủ người Argentina, đã có cuộc nói chuyện với cầu thủ này.

Cả hai đã cùng nhau giành hai danh hiệu Champions League và ba danh hiệu La Liga.

Cầu thủ 33 tuổi đã gửi một bản fax tới Barca vào thứ Ba yêu cầu thực hiện một điều khoản trong hợp đồng cho phép anh ra đi tự do có hiệu lực ngay lập tức.

Xem tin tức chuyển nhượng mới nhất Messi tại trực tiếp HD.

Trực tiếp HD

Messi muốn rời Barcelona vào mùa hè này

Nhưng cựu vương của LaLiga tin rằng điều khoản này trên thực tế đã hết hạn, với hợp đồng của siêu sao sẽ còn hiệu lực đến mùa hè năm 2021.

Câu lạc bộ và cầu thủ dường như sắp xảy ra một cuộc chiến pháp lý, với việc Barcelona tin rằng quy định đã hết hạn vào ngày 10 tháng 6 và điều khoản mua đứt 700 triệu euro (629 triệu bảng) vẫn còn hiệu lực.

Điều đó sẽ khiến CLB nào muốn mua rất khó khăn về khả năng tài chính để phá vỡ hợp đồng cho Messi.

Chelsea đã có động thái liên hệ tới Barca , nhưng SPORT cho biết Untied và PSG đã chính thức có động thái tương tự trước đó và có một số đề nghị.

Messi được cho là thích tái hợp với đồng đội cũ Neymar, cũng như Kylian Mbappe.

United và Inter cũng đã liên hệ với đại diện của Messi, bao gồm cả cha và người đại diện Jorge Mendes của anh.

Ban lãnh đạo Barca sẽ họp khẩn. Và điều duy nhất khả thi để Messi thay đổi ý định là Chủ tịch Josep Maria Bartomeu từ chức.

Ngay cả khi anh ấy có thể ra đi mà không có gì, mức lương cơ bản mỗi tuần của anh ấy tổng cộng là 1,15 triệu bảng, tạo ra một cú sốc lớn cho bất kỳ đội bóng nào muốn sở hữu.