Luật sư: ‘Harry Maguire rất khó có khả năng phải đối mặt với án tù’

Xem trực tiếp các trận đấu bóng đá, link bóng đá HD có bình luận tiếng Việt chất lượng cao.

Đội trưởng của MU, Harry Maguire vừa nhận phán quyết sau vụ xô xát với cảnh sát tại Hy Lạp và trung vệ người Anh liệu có phải ngồi tù 3 năm như một số thông tin lan truyền  trên internet?

Thời gian gần đây, MU bất ngờ nhận được tin sét đánh là đội trưởng của họ Harry Maguire bất ngờ bị bắt giữ tại đảo Mykonos ở Hy Lạp. Trung vệ người Anh đã tham gia một vụ ẩu đả trong một buổi hộp đêm tại một địa phương của Hy Lạp. Trong lúc “hung hăng”, Maguire đã tấn công luôn cả cảnh sát và bị bắt tạm giam 2 ngày.

Một luật sư ở Mykonos đã khẳng định rằng đội trưởng của Manchester United, Harry Maguire, rất khó có khả năng phải đối mặt với bất kỳ án tù nào sau khi bị bắt tại hòn đảo Hy Lạp.

Tin tức bóng đá thế giới, xem bóng đá HD chất lượng cao.

Maguire được cho là đã trải qua hai đêm bị giam giữ sau cuộc xung đột với cảnh sát địa phương vào tuần trước trong một kỳ nghỉ với gia đình và bạn bè.

Thanh niên 27 tuổi này phải đối mặt với các cáo buộc tấn công trầm trọng hơn và cố gắng hối lộ một sĩ quan cảnh sát. Cả hai đều bị Harry Maguire phủ nhận, nhưng theo Zannis Panayotakopoulos – một luật sư trên đảo – hy vọng Maguire sẽ bị phạt nặng nhất.

“Hối lộ là tội rất nghiêm trọng ở Hy Lạp”, Zannis nói với Sky Sports News .

“Nhưng tôi tin rằng nó đã trở thành một tội nhẹ. Mức án cao nhất có thể là 5 năm tù và phạt tiền.

“Nhưng hầu hết những tội như này đều có mức phạt lớn và nặng và chắc chắn không phải ngồi tù. Ở Hy Lạp, trong hệ thống pháp luật của chúng tôi, chúng tôi luôn có cơ hội thứ hai.”

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay