Luke Chadwick đặt câu hỏi về chính sách chuyển nhượng của Manchester United

Bấm Trực tiếp bóng đá để theo dõi trận cầu đỉnh cao tại tructiephd.tv

Trực tiếp bóng đá

Cựu tiền vệ của Manchester United , Luke Chadwick đã đặt câu hỏi về chiến lược chuyển nhượng của câu lạc bộ trong mùa hè này.

Quỷ đỏ đã tiến hành một cuộc theo đuổi công khai đối với cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Borussia Dortmund, cầu thủ này có vẻ sẽ thất bại khi đội bóng của Đức từ chối điều chỉnh về giá yêu cầu của họ.

Donny van de Beek vẫn là tân binh duy nhất tại Old Trafford vào mùa hè này – mặc dù nhiều khả năng MU sẽ chốt được 2 bản Hợp đồng nữa là Edinson Cavani và Alex Telles vào ngày cuối cùng – và Chadwick đã đặt câu hỏi về chiến lược đằng sau thương vụ mà Ed Woodward thực hiện cho đến nay.

Bấm Trực tiếp bóng đá để theo dõi trận cầu đỉnh cao, nhận tin tức bóng đá mới nhất

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta thực sự có thể đánh giá nó cho đến khi cửa sổ kết thúc. Có vẻ như từ bên ngoài nhìn vào có thể tất cả trứng đã được bỏ vào giỏ của Jadon Sancho và điều đó sẽ khiến mọi người vui vẻ trong một khoảng thời gian nhất định thời gian, “Chadwick nói với Sports Mole .

“Nhưng tôi nghĩ rằng nó rõ ràng là kể từ đầu mùa giải cần phải có một trung vệ khác thay thế và cạnh tranh hơn, hãy là người chơi mọi trận đấu thực sự. Với bốn hậu vệ đang chơi ở thời điểm hiện tại, dường như họ không có một kế hoạch mua sắm lớn.

“Rõ ràng Van de Beek là một cầu thủ bóng đá cực kỳ tài năng nhưng bạn băn khoăn không biết anh ấy sẽ chơi ở đâu vì tôi cho rằng Bruno Fernandes sẽ chơi mọi trận đấu, Tôi cho rằng Paul Pogba cũng vậy.

“Chúng tôi nói về các vấn đề ở hàng hậu vệ 4 – nếu đó là Van de Beek, Bruno, Pogba (tiền vệ) ở phía trước họ, thì nó không cung cấp một rào cản đánh chặn bảo vệ cho 4 người phía sau, vì vậy bạn hãy xem những người như Nemanja Matic và Scott McTominay, những người này luôn phải hoạt động hết công suất và không thể đảm bảo cho hàng phòng ngự chắc chắn nhất dẫn đến sai lầm nhiều tình huống trong khâu phòng ngự. Manchester United đã thất bại ê chề 6-1 trên sân nhà trước Tottenham Hotspur vào Chủ nhật là minh chứng cho điều đó.

Bấm Trực tiếp bóng đá để theo dõi trận cầu đỉnh cao tại tructiephd.tv

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay