Man United không thể mua Jadon Sancho hoặc Ousmane Dembele vào hạn chót

Bấm bóng đá trực tuyến nhận tin tức chuyển nhượng, link bóng đá chất lượng cao

Bóng đá trực tuyến

Manchester United được cho là sẽ bỏ lỡ cả cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Borussia Dortmund và tiền đạo Ousmane Dembele của Barcelona vào ngày cuối cùng.

Sancho đã được coi là mục tiêu chuyển nhượng số một của United trong suốt mùa hè, nhưng Borussia Dortmund đã từ chối giảm giá hỏi mua cầu thủ 20 tuổi và liên tục khẳng định rằng anh sẽ không ra đi.

Xem tin tức bóng đá, tường thuật bóng đá trực tuyến tại tructiephd.tv

Sự thất vọng của Quỷ đỏ trong các cuộc đàm phán đó đã buộc họ phải xem xét các lựa chọn thay thế, với Dembele của Barcelona nổi lên như một lựa chọn ưu tiên sau Sancho.

BBC Sport báo cáo rằng United đã không hoàn toàn loại trừ khả năng mượn Dembele thành công, nhưng việc quy định yêu cầu bất kỳ vụ chuyển nhượng nào phải được thực hiện trước thời hạn 11 giờ tối theo giờ Anh thì thương vụ này ngày càng khó xảy ra.

Barcelona được cho là đang sẵn sàng để Dembele rời Camp Nou, sau khi họ đã đạt thỏa thuận các điều khoản để ký hợp đồng với người cũ của United, Memphis Depay từ Lyon.

Đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer mới chỉ ký hợp đồng với Donny van de Beek vào mùa hè này, mặc dù họ dự kiến ​​sẽ mang về Edinson Cavani và Alex Telles vào ngày cuối cùng.

United cũng đang đàm phán về việc chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh 18 tuổi của Penarol, Facundo Pellistri .

Bấm bóng đá trực tuyến nhận tin tức chuyển nhượng, link bóng đá chất lượng cao

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay