Man Utd và Tottenham sẵn sàng trả 22 triệu bảng cho Gareth Bale, Real Madrid sẽ KHÔNG để anh ấy ra đi tự do.

Bấm bóng đá trực tuyến xem thêm tin tức chuyển nhượng, nhận link xem bóng đá tốt nhất

REAL MADRID sẽ để Gareth Bale rời câu lạc bộ vào mùa hè này, điều này sẽ mở ra cơ hội trở lại Premier League cho anh.

Manchester United và Tottenham đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Bale nhưng Madrid sẽ không để anh ra đi tự do.

Madrid nhận thức được rằng họ sẽ không bù lại mức phí chuyển nhượng £ 86million mà họ từng mua Bale, nhưng họ nhận được đề nghị khoảng £ 22million cho cầu thủ này.

United trước đây đã liên hệ với Bale và rất muốn đưa anh về Old Trafford.

Huấn luyện viên Jose Mourinho của Spurs rất hâm mộ Bale và muốn đưa anh trở lại câu lạc bộ, nhưng Spurs hiện không có tiền mặt nên một thương vụ có vẻ khó xảy ra.

Xem bóng đá trực tuyến bình luận tiếng Việt chất lượng cao

Mối quan hệ của Bale với Madrid đã xấu đi trong những năm qua và HLV Zidane đã nói rõ rằng anh không còn tương lai với câu lạc bộ.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Bale khẳng định rằng Madrid đang gây khó dễ để anh rời sân Bernabeu.

Anh nói: “Nó không thực sự nằm trong tay tôi, quyết định nằm trong tay Real Madrid. Họ khiến mọi thứ trở nên rất khó khăn.

Bóng đá trực tuyến

“Tôi muốn chơi bóng. Tôi vẫn còn động lực để chơi bóng. Tôi đoán là ở câu lạc bộ. Tôi không thể làm gì nhiều. Họ đang kiểm soát mọi thứ.”

Bale đã giành được bốn chức vô địch Champions League ở Tây Ban Nha nhưng chỉ chơi 100 phút trong số 12 trận trước đó của họ kể từ khi mùa giải kết thúc.

Anh ấy còn hai năm hợp đồng, nhưng Madrid không muốn trả lương cho anh ấy, điều này có thể khiến cầu thủ 31 tuổi bị mục rũa trên băng ghế dự bị thêm một mùa giải nữa nếu việc chuyển nhượng không hoàn tất.