Manchester City đảo ngược lệnh cấm Champions League. Gây ra sự xáo trộn, chấm dứt luật Play Fair Fair và mở ra làn sóng chuyển nhượng mới?

Một sự xáo trộn và kết thúc luật công bằng tài chính. Trực tiếp bóng đá

Ít nhất đó là phản ứng ngay lập tức trước quyết định của Tòa án Trọng tài Thể thao nhằm xóa bỏ lệnh cấm UEFA hai năm của Manchester City.

Từ lâu Man City đã bị cáo buộc vi phạm luật công bằng tài chính PFF. Và vào tháng 2 vừa rồi, Man city bị Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) trừng phạt do có dấu hiệu vi phạm PFF từ 2012 – 2016.

Thay vào đó, Man City không phục và cho rằng PFF chỉ là công cụ FFP đã trở thành một công cụ của cart cartel- Một công cụ nhằm bảo vệ CLB ưu tú hiện có của những ông chủ Châu Âu mà không muốn kẻ khác xâm phạm. Trực tiếp bóng đá

Với những người ủng hộ tài chính ở Abu Dhabi và PSG một cách hiệu quả, Chính sách vung tiền cho thể thao của chính phủ Qatar, đại diện cho cả một mối đe dọa lớn và một thách thức không mong muốn của người Châu Âu.

Có lẽ UEFA đã cảm thấy, trở nên quá bảo vệ cái cũ, không đủ sẵn sàng để cho phép trật tự hiện có bị đe dọa. Thực tế phức tạp hơn nhiều như thế.

Chúng tôi sẽ không biết chắc chắn tại sao Man City có thể thắng kiện, mọi thứ phải chờ đợi cho đến cuối tuần này khi CAS công bố đầy đủ thông tin.

Nhưng tuyên bố phác thảo cho thấy vấn đề lớn nhất của Uefa là không tuân theo quy tắc của nó.

CAS giải thích ba Thẩm phán ở Lausanne đã xác định được hầu hết các vi phạm được cho là do Phòng xét xử của Cơ quan kiểm soát tài chính CLB không thành lập hoặc trong thời hạn bị cấm.

Nói cách khác, không có đủ bằng chứng để xác định một số cáo buộc Man City vi phạm trong thời gian trước đó quá lâu (hơn 5 năm trước). Trực tiếp bóng đá.

Sẽ có mâu thuần bên trong UEFA là điều hiển nhiên, bất kể phán quyết đầy đủ của CAS là gì đi nữa. Sau tất cả, UEFA đã tự dẫm đạp lên chính sách của mình.

Hợp đồng của Uefa và thông tin từ các vụ truy tố quy tắc tài chính và ngoài lĩnh vực đối với đơn vị điều tra, nó cung cấp cho cơ quan quản lý châu Âu đủ cách luồn lách để đưa ra quyết định mà họ không phải chịu trách nhiệm.

Trong vài tuần, bóng đá châu Âu đã ngừng hoạt động bởi cuộc khủng hoảng Covid-19, dẫn đến giai đoạn đầu tiên của việc thiết lập lại FFP.

Uefa đã thông báo rằng các câu lạc bộ sẽ không phải mở sách 2019-20 để kiểm tra cho đến sau mùa giải 2020-21.

Điều đó có nghĩa là các trường hợp vi phạm FFP tiếp theo khó có thể được công bố trong BA năm, khi đó các điều luật sẽ được viết lại đáng kể.

Trong khi đó, City sẽ cảm thấy được giải phóng để chi tiêu thoải mái hơn. Trực tiếp bóng đá.

Những câu lạc bộ đặc biệt là Chelsea đã thắt lưng buộc bụng để đáp ứng các yêu cầu sẽ cảm thấy họ đã lãng phí thời gian và tìm cách theo dõi sự phô trương của Man City.

Nếu các ông chủ Ả Rập đề xuất được mua Newcastle, làn song mới cũng sẽ mở ra ở đó.

Mọi thứ sẽ thay đổi. Câu hỏi duy nhất là bao nhiêu.

Nhưng có vẻ như UEFA có thể phải quay lại một cái gì đó giống như FFP là một biện pháp bảo vệ chứ không phải là một chế tài.

Chiến thắng của Man City có thể đem lại hậu quả rất lớn.

Và người hâm mộ Manchester United và Chelsea đã nổi giận với quyết định này vì nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng của họ để giành quyền tham dự Champions League mùa này.

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí tại: http://vuive.tv – http://bongtron.tv – http://ghiban.tv

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay