Manchester City sắp đạt được thỏa thuận với Diego Rosa

Cập nhật tin tức bóng đá trực tuyến, link thi đấu bóng đá HD.

Manchester City được cho là đang chốt việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Diego Rosa của Gremio.

Cầu thủ 17 tuổi này chưa được ra sân ở đội một của Gremio nhưng màn trình diễn của anh ở cấp độ trẻ và đội U17 Brazil đã khiến rất nhiều người chú ý.

Một số câu lạc bộ đã liên hệ với tiền vệ đa năng này. Nhưng theo UOL, Man City đang trên đà giành được chữ ký của anh ấy với mức giá 4,5 triệu bảng ban đầu.

Tuy nhiên, một thông tin rò rỉ cho rằng thỏa thuận cuối cùng có thể tăng lên đến hơn 20 triệu bảng vì có một số điều khoản có thể được kích hoạt trong những năm tới.

Tin tức bóng đá trực tuyến, link thi đấu bóng đá HD.

Rosa sẽ không thể chính thức liên hệ đàm phán với Man City cho đến khi anh ấy đủ 18 tuổi, và người ta hiểu rằng ban đầu anh ấy sẽ được cho mượn. Có khả năng là cho đội bóng của Bỉ Lommel SK, một thành viên của City Football Group.

Một thông tin nữa, đội bóng của Pep Guardiola cũng được cho là đang quan tâm đến việc chiêu mộ Kalidou Koulibaly của Napolivào mùa hè này để bổ sung lực lượng cho mùa giải tới. Bởi mùa giải này được cho là không thực sự thành công với đọi bóng thành phố Man City sau khi kết thúc mùa giải quốc nội với vị trí thứ 2 trên BXH và cũng không có được danh hiệu FA. Hiện tại, họ chỉ còn cách giành chức vô địch Champions League, và trước mắt là phải vượt qua Olympique Lyonnais vào ngày 16/08 để vớt vát lại một mùa giải được coi là không thành công của họ.

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay