Manchester United “cười nhạo” tin đồn xung quanh tương lai của Cristiano Ronaldo

Hãy truy cập trang tin tức bóng đá để nhận tin tức bóng đá mới nhất của các giải đấu hàng đầu Châu Âu, tin tức thế giới và bóng đá Việt Nam.

cr7 juve

Manchester United được cho là không có ý định tái ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo bất chấp những đồn đoán gần đây xung quanh tương lai của cầu thủ này.

Cầu thủ 35 tuổi vẫn còn 18 tháng nữa để thực hiện hợp đồng ở Turin, nhưng Juventus nhiều khả năng đã sẵn sàng cho phép tiền đạo này ra đi vào mùa hè tới do mức lương của anh ấy đang quá cao.

Một vài tin đồn gần đây cho rằng United đã đưa ra lời đề nghị chính thức cho tuyển thủ Bồ Đào Nha khi họ muốn đưa anh ấy trở lại Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Tuy nhiên, theo Manchester Evening News , đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh ‘không có kế hoạch’ chuyển nhượng vào năm 2021.

United được cho là đã ‘cười nhạo những tin đồn là đã đưa ra đề nghị’ rằng Ronaldo có thể trở lại câu lạc bộ mà anh ấy từng thi đấu từ năm 2003 đến năm 2009 trước khi gia nhập Real Madrid.

Ronaldo đã ghi 71 bàn trong 94 lần ra sân cho Juve kể từ khi đến từ Tây Ban Nha, trong đó có sáu bàn sau năm lần ra sân mùa này mặc dù phải nghỉ thi đấu vì mắc coronavirus.

Paris Saint-Germain cũng tiếp tục theo dõi tình hình và liên hệ tới cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Tags: Cristiano Ronaldo, Manchester United