Manchester United, Tottenham Hotspur muốn có Sergio Reguilon trị giá 22 triệu bảng từ Real Madrid?

Xem bóng đá trực tuyến chất lượng bóng đá HD các giải đấu Châu Âu.

Manchester United và Tottenham Hotspur được cho là đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với Sergio Reguilon từ Real Madrid vào mùa hè này.

Cầu thủ 23 tuổi này đã gây ấn tượng trong thời gian cho mượn ở Sevilla mùa trước, giúp câu lạc bộ giành chức vô địch Europa League thứ sáu bên cạnh việc đứng thứ tư tại La Liga.

Huấn luyện viên của Madrid, Zinedine Zidane được cho là thích Ferland Mendy làm lựa chọn hậu vệ trái dài hạn của mình và sẵn sàng bán Reguilon trên thị trường chuyển nhượng.

Xem lịch thi đấu bóng đá trực tuyến , link chất lượng bóng đá HD.

Chelsea đã liên hệ rất nhiều tới Reguilon trước đó thay vì ký hợp đồng với Ben Chilwell trong một hợp đồng trị giá 45 triệu bảng từ Leicester City. Tuy nhiên việc chuyển đến Premier League thi đấu vẫn có thể xảy ra với Reguilon.

Tờ Marca đưa tin rằng Manchester United và Spurs đều đang theo dõi tình hình của cầu thủ người Tây Ban Nha, nhưng có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Juventus và Inter Milan, trong khi đó Sevilla cũng rất muốn có một hợp đồng lâu dài với cầu thủ này.

Madrid dự kiến ​​sẽ yêu cầu số tiền lên tới 25 triệu euro (22,4 triệu bảng) cho Reguilon, người đã từng chơi bóng ở thủ đô Tây Ban Nha nhưng mới chỉ có 22 lần ra sân cho đội một.

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay