Mason Greenwood xin lỗi về hành vi “thiếu trách nhiệm” trong trận đấu của đội tuyển Anh

Bấm bóng đá HD để xem bóng đá các trận đấu hấp dẫn nhất.

Mason Greenwood khẳng định anh ta đã học được một bài học sau khi vi phạm các quy định về virus coronavirus khiến anh ta bị đuổi trong trận đấu của đội tuyển Anh.

Tiền đạo 18 tuổi của Manchester United và Phil Foden của Manchester City đều bị loại khỏi đội hình của Gareth Southgate trước trận đấu với Đan Mạch tại Nations League. Nguyên nhân là bởi đã có những cáo buộc xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Iceland rằng cặp đôi này đã qua lại với hai cô gái trong chuyến đi đến Reykjavik, nơi cả hai cầu thủ đều có trận ra mắt trong chiến thắng 1-0 trước đội chủ nhà vào thứ Bảy.

Southgate cho biết đây là một vụ vi phạm “rất nghiêm trọng” ở Copenhagen và Liên đoàn bóng đá Anh đã mở một cuộc điều tra làm rõ việc này.

Bấm bóng đá HD để nhận tin tức, link xem bóng đá các trận đấu hấp dẫn nhất.

“Bây giờ tôi có cơ hội để suy nghĩ về những gì đã xảy ra, tôi chỉ có thể xin lỗi mọi người vì sự xấu hổ mà tôi đã gây ra”, Greenwood nói trong buổi họp báo.

“Tôi thật vô trách nhiệm khi phá vỡ các quy định phòng chống Covid-19 được áp dụng để bảo vệ cầu thủ, người hâm mộ và những người xung quanh.

“Đặc biệt, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Gareth Southgate, khi ông ấy đã thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với tôi thì tôi lại đem đến sự thất vọng.

“Được chơi cho đội tuyển Anh là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong cuộc đời tôi và tôi chỉ có thể tự trách mình vì sai lầm to lớn này.

“Tôi hứa với gia đình, người hâm mộ, Manchester United và đội tuyển Anh rằng đây là bài học mà tôi sẽ rút ra.”

Hôm thứ Hai, United đã đưa ra một tuyên bố: “Chúng tôi đang liên lạc với Liên đoàn bóng đá Anh và rất thất vọng với hành động của Mason Greenwood trong tình huống này.”

Foden cũng đã xin lỗi vào thứ Hai, với Manchester City cũng coi hành động của anh ấy là “hoàn toàn đáng thất vọng”.