May mắn: ‘Man Utd mang biệt danh ‘Varchester’

MANCHESTER UNITED tiếp tục bám đuổi mục tiêu top bốn bằng cách đánh bại Crystal Palace – nhưng những người hâm mộ Crystal Palace  đã bức xúc với tình huống VAR đầy tranh cãi.

Xem tin tức trực tiếp bóng đá mới nhất tại Tructiephd.tv

Khi tỷ số đang 0-0, Wilfried Zaha  dã bị Victor Lindelof làm ngã trong khu vực vòng cấm địa và một quả đá phạt phạt đã không được đưa ra khi các cuộc tranh luận bắt đầu về việc liệu hậu vệ có nhận được bóng hay không.

Người hâm mộ United đã tự tin rằng Lindelof có bóng khi tiếng thổi phạt cất lên.
VAR cho thấy Ayew là người việt vị.

Và, sau bàn mở tỷ số của Marcus Rashford, Đại bàng đã bị từ chối một lần nữa sau khi VAR cho thấy Jordan Ayew tiếp tục việt vị. Trực tiếp bóng đá.

Điều này khiến người hâm mộ Đại Bàng nổi giận khi United tiếp tục có được sự ưu ái của trọng tài Var.

Chúng ta có thể thấy nụ cười gượng gạp của HLV Roy Hodgson sau khi phía đội bóng của mình bị từ chối bởi đoạn video phát lại.

Ole Gunnar Solskjaer tuyên bố sau trận đấu: “Có vẻ như Victor có bóng và họ bị rối chân, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là những gì họ làm ở đó.”

Trong khi Hodgson nói thêm: “Đó không phải là một hình phạt vì trọng tài đã không cho nó và VAR đã không làm thay đổi quyết định của trọng tài. Và một lần nữa, chúng tôi cảm thấy khó khăn khi không lấy lại được 1 điểm nào từ trận đấu.” Trực tiếp bóng đá.

“Chúng tôi không may mắn vào lúc này. Thần may mắn không mỉm cười với chúng tôi.”

United đã ấn định chiến thắng từ những phút cuối cùng bởi Anthony Martial , đưa họ trở lại cuộc đua dành top 4.

Chủ tịch Steve Eagles của Crystal Palace đã đăng trên twitter: “VAR có bị hỏng không?

Người dùng Twitter Richard đã bình luận: “Đó sẽ là một tình huống thổi phạt nếu đó là Bruno.”

Một người xem khác đã đăng: “VAR đã xem xét bàn thắng của Ayew nhưng không xem lại pha phạm lỗi với Zaha. Đó chỉ có thể là VARchester United. Nếu pha phạm lỗi với Zaha là Bruno Fernandes, đó sẽ là một quả phạt đền.”

Tahir chỉ ra: “Lỗi việt vị vẫn là việt vị.”

Một người hâm mộ Chelsea đã viết trên mạng: “Tất nhiên Palace không nhận được quả phạt đền xứng đáng sau khi phạm lỗi với Zaha và sau đó United phản công và ghi bàn. Bạn sẽ bị ảo tưởng nếu bạn nghĩ United không phải là câu lạc bộ may mắn nhất giải đấu.

“Và một người ủng hộ Tottenham than thở: “Vì vậy, bạn đang nói với tôi rằng trọng tài VAR có thể sử dụng định lý Pythagore để xác định Ayew bị việt vị nhưng đã bỏ qua một tình huống phạm lỗi rõ ràng với Zaha trong vài giây.”

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí tại: http://vuive.tv – http://bongtron.tv – http://ghiban.tv

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay