Mesut Ozil thích các dòng tweet yêu cầu ‘giải thoát’ cho mình sau trận thua thảm hại 3-0 của Arsenal trước Aston Villa

Truy cập trang bóng đá HD để nhận tin tức bóng đá mới nhất, link tường thuật bóng đá các giải đấu hàng đầu Châu Âu.

MESUT OZIL đã thích các dòng tweet kêu gọi ‘giải thoát’ cầu thủ người Đức sau trận thua của Arsenal trước Aston Villa vào cuối tuần qua.

Tiền vệ 32 tuổi này đã bị loại khỏi danh sách thi đấu của cả hai giải Premier League và Europa League của Pháo thủ trong mùa giải này.

ozil arsenal 2020

Mesut Ozil đã dành buổi tối Chủ nhật bận rộn để lướt qua Twitter và thích các dòng tweet về việc được ‘giải phóng’ khỏi Arsenal

Điều đó có nghĩa là anh ấy vẫn chưa chơi một phút thi đấu nào cho câu lạc bộ kể từ ngày 7 tháng 3, bất chấp được hưởng mức lương cao ngất ngưởng 350.000 bảng một tuần.

Và những người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra cựu cầu thủ của Real Madrid đã tích cực lên mạng xã hội khi đội bóng của anh ấy bị đội bóng của Dean Smith đánh bại 3-0 tại Emirates .

Nhiều ảnh chụp màn hình khác nhau về các dòng tweet mà Ozil đã like và tiết lộ những bình luận mà anh ấy đặc biệt hài lòng – trước khi xóa chúng ngay lập tức.

Một người đăng: “Free Mesut Ozil.”

Một người khác nói: “#FreeOzil I miss you bro.”

Mikel Arteta khẳng định anh đã ‘làm hết sức mình’ để đưa Ozil trở lại đội bóng trong mùa giải này nhưng đội bóng quyết định loại bỏ tiền vệ này ra khỏi danh sách là ‘tốt nhất cho câu lạc bộ’.

Và với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn sau 8 tháng, có vẻ như Ozil khoác áo Pháo thủ lần thứ 254 và cũng là lần cuối cùng.

ozil twitter 1
ozil twitter 2

Ozil đã lên các phương tiện truyền thông xã hội sau khi đội bóng của anh ấy hắt hủi mình và hứa sẽ tiếp tục ‘chiến đấu để giành lấy cơ hội của mình’.

Tuy nhiên, mong muốn rõ ràng của anh ấy là được ‘giải phóng’ khỏi Bắc London sau khi các báo cáo cho thấy anh ấy từ chối lời đề nghị ra đi vào mùa hè.

Người ta cho rằng một đội bóng Ả Rập Xê-út Al-Nassr đã đề nghị Ozil một hợp đồng 200.000 bảng một tuần trong ba năm nhưng điều đó là  không đủ để lôi kéo Ozil đến Trung Đông.

Tags: Arsenal