Manchester United có thể bị nâng giá hơn 110 triệu bảng cho Jadon Sancho

Bấm Bóng đá HD nhận tin tức chuyển nhượng mới nhất về MU, link theo dõi các trận đấu bóng đá Anh

Bóng đá HD

Borussia Dortmund được cho là sẽ không bị buộc phải bán Jadon Sancho trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Manchester United tiếp tục đẩy mạnh đàm phàn thương vụ với tuyển thủ Anh, và nhu cầu của Quỷ đỏ cho một cầu thủ tấn công cánh phải mới đã được chứng minh rõ ràng hơn trong trận thua 3-1 trên sân nhà trước Crystal Palace tại Premier League vào đêm thứ Bảy.

Phó chủ tịch điều hành của câu lạc bộ, Ed Woodward đã gợi ý rằng tác động tài chính của sự bùng phát virus coronavirus dẫn đến một bản hợp đồng với số tiền lớn trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng là khó xảy ra.

Tin tức chuyển nhượng mới nhất, link bóng đá HD chất lượng cao

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Quỷ đỏ sẽ vẫn kiên nhẫn theo đuổi Sancho và hy vọng buộc Dortmund phải bán trong đợt chuyển nhượng này đến hạn chót vào đầu tháng 10.

Tuy nhiên, theo bình luận viên của Bundesliga, Kevin Hatchard , “không có triển vọng” về việc BVB giảm giá và họ thậm chí có thể yêu cầu cao hơn mức giá hiện tại là 120 triệu euro (110 triệu bảng).

Donny van de Beek người tiền về Hà Lan đã vào sân từ băng ghế dự bị trong giai đoạn sau của trận đấu là bản hợp đồng mùa hè duy nhất của United tính đến thời điểm hiện tại và cũng là người ghi tên mình trên bảng tỷ số trước Palace tại Old Trafford.

Bấm Bóng đá HD nhận link theo dõi các trận đấu bóng đá Anh