Người hâm mộ Arsenal nhạo báng phông chữ ‘William Shakespeare’ trên áo đấu trước cuộc đụng độ của Chelsea trong trận chung kết FA Cup

Người hâm mộ ARSENAL đã cảm thấy mình quay lại thời cổ đại khi CLB chia sẻ một bức ảnh chụp bộ áo đấu của họ cho trận chung kết FA Cup.

Pháo thủ đã quyết định thay đổi phông chữ ở mặt sau bộ áo đấu của họ cho cuộc đụng độ vào cuối tuần trước đối thủ Chelsea.

Arsenal đã chia sẻ bức ảnh này lên trang Twitter của họ trước trận chung kết FA Cup

Nhưng người hâm mộ Arsenal đã tuyên bố rằng nó trông rất tệ khi Chelsea có thể hưởng lợi về tinh thần.

Những hình ảnh được chia sẻ trên trang Twitter của câu lạc bộ cho thấy chiếc áo của Kieran Tierney  sử dụng phông chữ retro.

Arsenal chia sẻ ảnh chụp có logo ‘Heads Together’ đã được thêm vào phía dưới của áo đấu.

Nhưng một người hâm mộ nói: “Ai đã thiết kế phông chữ đó, William Shakespeare? Mất mặt hoàn toàn. Không có cơ hội chúng tôi giành chiến thắng vào thứ Bảy.”

Một người khác nói thêm: “Phông chữ đó làm tôi rất khó chịu.

Và một người dùng Twitter cho biết: “Tôi chỉ không biết tại sao họ lại dùng font chữ này? Chắc họ quá đam mê Age of Empires.”

Một người hâm mộ đã nói đùa: “Phông chữ khỉ gì đây? Đây là Arsenal FC chứ không phải FC Death Metal Music.”

Phông chữ được cho là lấy cảm hứng từ Arsenal FC cũ thời đỉnh cao được sử dụng từ năm 1949 đến năm 2002.

Mặc dù họ không tán thành bộ áo này, Mikel Arteta vẫn khẳng định người hâm mộ xứng đáng được nếm trải “niềm vui” khi giành được cúp FA.

Emiliano Martinez sẽ mặc chiếc áo này trong trận đấu với Chelsea

Emiliano Martinez nói: “Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ kể từ khi tôi tham gia CLB để cố gắng đưa câu lạc bộ trở lại giành các danh hiệu. Nếu chúng tôi có thể đạt được điều đó, tôi sẽ rất vui mừng.

“Nhưng không phải cho bản thân tôi, cho các cầu thủ và câu lạc bộ đã trải qua một số khoảnh khắc rất khó khăn trong vài mùa giải trước.

“Và cũng cho người hâm mộ của chúng tôi bởi vì họ thực sự xứng đáng để chúng tôi mang đến cho họ niềm vui và những khoảnh khắc đẹp.”

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay