Real Madrid “sẵn sàng đối đầu” với Arsenal vì Dominik Szoboszlai

Hãy truy cập trang tin tức bóng đá để nhận tin tức bóng đá mới nhất của các giải đấu hàng đầu Châu Âu, tin tức thế giới và bóng đá Việt Nam.

Dominik Szoboszlai RB

Real Madrid được cho là đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của Dominik Szoboszlai của Red Bull Salzburg.

Cầu thủ 20 tuổi này đã có phong độ ấn tượng cho câu lạc bộ Áo trong mùa giải 2020-2021. Anh đã ghi 5 bàn thắng và  9 pha kiến ​​tạo trong 13 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Ngoài RB Leipzig, Arsenal cũng tiếp tục có các động thái liên hệ với Dominik Szoboszlai, mặc dù người đại diện của Dominik Szoboszlai gần đây đã phủ nhận rằng đã có thỏa thuận để cầu thủ của mình gia nhập câu lạc bộ Bundesliga.

Theo AS , màn trình diễn ấn tượng của Szoboszlai đã thu hút sự chú ý của Madrid, sau một thời gian im ắng do ảnh hưởng tài chính của đại dịch coronavirus thì nhiều khả năng Madrid sẽ tìm cách có được chữ ký của Dominik Szoboszlai vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau.

Dominik Szoboszlai đã đưa Hungary đến Giải vô địch châu Âu mùa hè tới nhờ bàn thắng muộn của anh ấy vào lưới Iceland trong trận đấu playoff hôm thứ Năm.

Salzburg sẽ không có đủ khả năng để đàm phán với các câu lạc bộ quan tâm Dominik Szoboszlai vào mùa hè tới vì hợp đồng hiện tại của anh ấy với đội bóng của Jesse Marsch sẽ hết hạn vào tháng 5 năm 2022.

Tags: Arsenal, Dominik Szoboszlai, Real Madrid, Red Bull Salzburg