Real Madrid từ chối lời đề nghị mua Gareth Bale giá 89 triệu bảng từ câu lạc bộ Premier League’

Xem tin tức chuyển nhượng mới nhất, link bóng đá HD chất lượng cao tại trực tiếp HD.

Cựu chủ tịch Real Madrid Ramon Calderon, đã tuyên bố rằng câu lạc bộ đã từ chối đề nghị trị giá 100 triệu euro (89,3 triệu bảng) cho Gareth Bale từ một đội bóng vô danh ở Premier League vào mùa hè năm ngoái.

Bale đã được cho là sẽ rời nhà vô địch Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, và cũng được cho là anh suýt chuyển tới Chinese Super League vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi gần đây tuyên bố rằng Madrid đang gây “rất khó khăn” để anh ra đi, bất chấp việc HLV Zinedine Zidane không coi anh là một phần trong kế hoạch tại Bernabeu.

Bale chỉ đá chính 12 trận ở La Liga mùa trước khi Los Blancos truất ngôi Barcelona, ​​nhưng Calderon khẳng định rằng Zidane nghĩ Bale sẽ đóng một vai trò lớn hơn ở đầu mùa giải.

Xem tin tức, link bóng đá HD chất lượng cao tại trực tiếp HD.

“Tôi biết trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng năm ngoái đã có một lời đề nghị từ Premier League,” Calderon nói với talkSPORT .

“Họ đưa ra lời đề nghị 100 triệu euro và Real Madrid đã từ chối lời đề nghị đó vì họ nghĩ rằng Bale sẽ là một cầu thủ quan trọng của họ.

“Tôi không được phép nói tên, mặc dù tôi biết tên của câu lạc bộ. Tôi nghĩ rằng cuối cùng đã có sự bất đồng khi Madrid quyết định không bán cầu thủ, vì họ nghĩ anh ấy là một cầu thủ có thể được sử dụng và có mặt trong đội hình xuất phát. “

Manchester United và Tottenham Hotspur là hai đội bóng ở Premier League được liên hệ nhiều nhất với Bale gần đây và họ rất muốn có sự góp mặt của anh trong đội hình của họ.