Siêu cò David Lee thảo luận về việc Jadon Sancho chuyển đến Manchester United

Xem trực tiếp bóng đá, tin tức chuyển nhượng mới nhất bóng đá Châu Âu.

Siêu cò David Lee đã nói rằng Manchester United nên đồng ý các điều khoản cá nhân và phí môi giới cho Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Quỷ đỏ tiếp tục xúc tiến thương vụ với tuyển thủ Anh, mặc dù cuộc thảo luận về việc chuyển sang Old Trafford đã lắng xuống trong những tuần gần đây khi Borussia Dortmund kiên quyết rằng anh ấy sẽ không ra đi trong thị trường hiện tại.

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng phía của Ole Gunnar Solskjaer có thể xem xét thỏa thuận phí với các bên trung gian liên quan đến thương vụ trước khi gửi giá chính thức cho BVB.

Lee đã nói rằng United ‘sẽ không bị sốc’ bởi mức lương hoặc phí hoa hồng của Sancho và sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi thỏa thuận các điều khoản cá nhân với cầu thủ 20 tuổi.

Xem trực tiếp bóng đá, tin tức chuyển nhượng mới nhất.

“Đó sẽ là một điều thực sự dễ dàng trong các điều khoản của cầu thủ đối với Man United, anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới, có lẽ là một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất trên thế giới.

“Bạn phải trả cho bên trung gian một tỷ lệ nào đó cho mỗi cầu thủ đưa về. Tôi không nghĩ Man United sẽ bị sốc khi phí lót tay hoặc yêu cầu về lương của cầu thủ được đưa ra. Tôi nghĩ họ sẽ đoán trước được nó sẽ ở mức nào phù hợp.

Lee nói thêm “Tôi không nghĩ sẽ có nhiều” khi được hỏi liệu anh ấy có mong đợi những bom tấn lớn xảy ra trong giai đoạn sau của kỳ chuyển nhượng mùa hè hay không.

Sancho, người đã ghi 20 bàn và ghi 20 đường kiến ​​tạo trong 44 lần ra sân cho BVB ở mùa giải trước trước, hiện đang cùng đội tuyển Anh chuẩn bị cho các cuộc đụng độ UEFA Nations League sắp tới là đối đầu với Iceland và Đan Mạch.