Sốc: Thành viên Liverpool xét nghiệm dương tính Covid tại nơi tập huấn tại Áo chỉ vài ngày trước cuộc đụng độ với Arsenal

Tin tức bóng đá trực tuyến, link theo dõi bóng đá HD các trận đấu bóng đá Anh.

LIVERPOOL tiến hành xét nghiệm coronavirus và có trường hợp dương tính tại nơi tập huấn của họ.

Các học trò của Jurgen Klopp hiện đang ở Áo trong quá trình chuẩn bị bảo vệ chức vô địch Premier League của họ mùa giải mới.

Bóng đá trực tuyến, bóng đá HD

Vào thứ Ba, một kết quả xét nghiệm dương tính đã được thông báo tại nơi tập luyện mặc dù chưa biết rõ trường hợp đó là một cầu thủ hay nhân viên.

Daily Mirror nói rằng việc đào tạo vẫn tiếp tục như bình thường bất chấp chẩn đoán của Covid-19 – một phát ngôn viên của câu lạc bộ từ chối xác nhận hoặc phủ nhận vụ việc.

Ban đầu, Quỷ Đỏ dự định sẽ đến thành phố Evian của Pháp để tham gia du đấu vào tháng 8 nhưng họ đã phải gác lại những kế hoạch đó khi Chính phủ Vương quốc Anh đưa Pháp vào danh sách kiểm dịch coronavirus.

Xem các trận đấu bóng đá trực tuyến, link theo dõi bóng đá HD các trận đấu bóng đá Anh.

Nếu kết quả dương tính là của cầu thủ, CLB dự kiến ​​vẫn sẽ ở lại căn cứ của họ ở ngoại ô Salzburg trước khi khởi động các trận giao hữu.

Khách sạn của CLB được cho là đã ngừng hoạt động trong thời gian họ lưu trú sau khi cuộc xét nghiệm được tiến hàng.

Bất kỳ người nào có kết quả xét nghiệm dương tính sẽ được đưa vào cách ly và xét nghiệm lại để xác định chẩn đoán.

Trong thời gian 11 ngày, Liverpool sẽ đối đầu với Arsenal ở Community Shield.

Cuộc đụng độ ở Wembley được diễn ra và không có khán giả. Vẫn chưa có gì đáng nghi ngờ nhưng rất dễ bị lây lan virus coronavirus trong cả hai đội.

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay