TIN VUI: Chính phủ ‘thiết lập để cho phép người hâm mộ quay trở lại các trận đấu tại Premier League từ tháng 9’ nhưng sẽ phải đeo khẩu trang.

Theo các báo cáo, Chính phủ sẽ cho phép người hâm mộ quay trở lại các trận đấu ở Premier League từ đầu mùa giải tới. Trực tiếp bóng đá.

Các câu lạc bộ tại giải ngoại hạng Anh đã bắt đầu tham khảo ý kiến ​​với các nhà chức trách để cho phép người hâm mộ quay trở lai khán đài. Nhưng sau khi Chính Phủ cập nhật tình hình dịch bênh ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ có thể bị buộc phải đeo mặt nạ nếu họ muốn tham dự các trận đấu vào mùa giải sau.

Người hâm mộ Premier League có thể được phép trở lại SVĐ vào đầu mùa giải tới

Các phương án đề xuất tổ chức các trận đấu thử nghiệm cho một số ít người hâm mộ vào sân vào những ngày cuối cùng của mùa giải này.Trực tiếp bóng đá.

Nhưng họ đã bị hủy bỏ kế hoạch đó.

Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá cũng như Chính Phủ Anh đang nghiên cứu một phương pháp để đưa người hâm mộ vào khán đài trong đầu mùa giải tới, theo Daily Mail .

Một bản ghi nhớ bị rò rỉ được cho là tiết lộ các cuộc thảo luận liên quan đến việc mở lại một phần khán đài trong mùa giải tới và Chính phủ sẽ đưa ra thông báo về việc này “rất sớm”. Thời gian mở trở lại được đề cập trong bản tài liệu bị rò rỉ là vào tháng 9.

Khi Chính phủ bật đèn xanh cho các kế hoạch, các CLB và ban tổ chức giải Premier League cần phải lên kế hoạch hậu cần chu đáo đảm bảo tiếp đón sự trở lại của người ủng hộ an toàn.Trực tiếp bóng đá.

Các biện pháp có thể sẽ bao gồm:

  • Bán vé công bằng.
  • Người hâm một phải kê khai y tế khi vào sân
  • Các biện pháp an toàn giao thông công cộng
  • Sắp xếp chỗ ngồi hợp lý và người hâm mộ không được đổi chỗ ngồi.
  • Đeo khẩu trang khi vào sân
Trận đấu ở Champions League của Liverpool với Atletico tại Anfield có liên quan đến 41 cái chết bởi Covid-19

Các câu lạc bộ Premier League cũng được cho là đang cân nhắc lựa chọn về thời gian đến và đi xen kẽ.

Và các CLB cũng hy vọng có một số lượng nhỏ người hâm mộ có thể tham dự các trận đấu trước mùa giải vào tháng tới như là một phần của thử nghiệm trước chiến dịch lớn tiếp theo.Trực tiếp bóng đá.

Lời khuyên mới nhất của Chính phủ sẽ thấy việc đeo khẩu trang trở thành bắt buộc tại nơi công cộng ở Anh từ ngày 24/7.

Họ đã bị bắt buộc trên phương tiện giao thông công cộng kể từ ngày 15 tháng 6 khiến các trang báo phải hỏi liệu điều đó có xảy ra trong các sân vận động bóng đá hay không.

Kể từ giữa tháng Năm, người dân đã được khuyên nên đeo chúng trong những không gian công cộng kín, nơi họ có thể gặp những người mà họ thường không gặp.

Và trong khi điều này chắc chắn sẽ là tương lai tại các SVĐ bóng đá.

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí tại: http://vuive.tv – http://bongtron.tv – http://ghiban.tv

Tags: Bóng đá trực tuyến, Trực tiếp bóng đá, Trực tiếp bóng đá hôm nay