Các cầu thủ Manchester United mong Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải

Bấm trực tiếp bóng đá nhận tin tức mới nhất về Manchester United, link thi đấu bóng đá Châu Âu.

Trực tiếp bóng đá - Các cầu thủ Manchester United mong Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải

Các thành viên trong phòng thay đồ của Manchester United được cho là ngày càng tin rằng vị trí huấn luận viên của Ole Gunnar Solskjaer sẽ được thay thế trong thời gian tới.

Quỷ đỏ đã phải trải qua một khởi đầu mùa giải mới ở Premier League đầy khắc nghiệt, khi để thua Crystal Palace và Tottenham Hotspur trên sân nhà với tổng tỷ số chung cuộc 9-2 và chỉ vượt qua Brighton & Hove Albion để giành được điểm duy nhất từ đầu mùa giải đến giờ.

Xem thêm:

Trực tiếp bóng đá: Cristiano Ronaldo dương tính với covid và bị loại khỏi Bồ Đào Nha

Trực tiếp bóng đá: Các cầu thủ Manchester United không hài lòng với cách đối xử của CLB với Sergio Romero

Các vấn đề bên ngoài sân cỏ cũng ít hơn kỳ vọng, với việc United được cho là đã không thể ký hợp đồng với bất kỳ mục tiêu hàng đầu nào của Solskjaer trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Áp lực lại bắt đầu đè nặng lên vai Solskjaer, ban lãnh đạo United được cho là đã sẵn sàng sa thải anh nếu kết quả không được cải thiện.

Nhà báo Duncan Castles nói với Transfer Window Podcast rằng các cầu thủ Man United tin rằng thời gian của Solskjaer có thể bị giới hạn, và có một “giả định” trong phòng thay đồ rằng anh ấy sẽ sớm bị thay thế.

Cựu huấn luyện viên Tottenham, Mauricio Pochettino đã được liên hệ vào vị trí này nếu đội bóng quyết định thay thế vị trí HLV.

United sẽ trở lại vào thứ Bảy khi họ tiếp Newcastle United tại St James ‘Park. Và đây là cơ hội để Solskjaer làm điều gì đó để cứu vãn tình thế.

Bấm trực tiếp bóng đá nhận tin tức mới nhất về Manchester United, link thi đấu bóng đá Châu Âu.