Con đường thoát khỏi Manchester United béo bở của Juan Mata

Bấm Trực tiếp HD nhận tin tức mới nhất về bóng đá, link bóng đá chất lượng cao.

trực tiếp HD - Con đường thoát khỏi Manchester United béo bở của Juan Mata

Tiền vệ Juan Mata của Manchester United được cho là đã được đề nghị một hợp đồng khổng lồ trị giá 11,5 triệu bảng mỗi năm để gia nhập một câu lạc bộ Ả Rập Saudi vô danh.

Cựu cầu thủ của Chelsea hiện đang đứng sau Bruno Fernandes trong thứ ưu tiên ở Old Trafford. Thế nhưng sự xuất hiện của Donny van de Beek cũng đã hạn chế cơ hội được ra sân ngay đội hình xuất phát của Mata dưới thời Ole Gunnar Solskjaer.

Xem tin tức bóng đá mới nhất, link tường thuật bóng đá Ngoại Hạng Anh tại trực tiếp HD

Mata vẫn chưa ra sân ở Premier League cho Quỷ đỏ mùa này và đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với United, và cầu thủ 32 tuổi được cho là sẽ ra đi sớm sau một lời đề nghị béo bở từ Trung Đông.

Phát biểu trên Transfer Window Podcast, siêu cò Ian McGarry cho biết: “Chúng tôi sẽ bắt đầu tại Old Trafford với một động thái gây sốc cho người hâm mộ yêu thích Juan Mata, người đã được đề nghị một hợp đồng rất béo bở để chuyển từ Manchester sang Saudi Arabia.

Trực tiếp HD - Con đường thoát khỏi Manchester United béo bở của Juan Mata

“Chúng tôi hiểu rằng lời đề nghị mà Mata có trị giá khoảng 15 triệu đô la mỗi năm để đến và chơi ở giải đấu Ả Rập Saudi.

“Hiện tại không phải là lúc Manchester United tiến hành đàm phán, chúng tôi không thể tiết lộ tên của câu lạc bộ vào lúc này.

“Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng lời đề nghị đã được đưa ra.

“Bản thân Mata vẫn chưa cam kết. Tuy nhiên, với những con số như vậy, bạn sẽ phải nghĩ rằng anh ấy sẽ bị cám dỗ.

“Chắc chắn là Ả Rập Xê Út đang khao khát quảng bá mình là một quốc gia bóng đá như chúng ta biết, cũng như trở thành một nơi mà các cầu thủ có thể kiếm được số tiền cực cao và nó sẽ được miễn thuế.”

Mata đã ghi được 50 bàn sau 257 lần ra sân cho United kể từ khi chuyển đến từ Chelsea năm 2014.

Bấm Trực tiếp HD nhận tin tức mới nhất về bóng đá, link bóng đá chất lượng cao.