Bruno Fernandes của Man Utd lên tiếng về sự rạn nứt với Ole Gunnar Solskjaer

Bấm Trực tiếp HD xem thêm tin tức bóng đá mới nhất, link xem bóng đá giải Ngoại Hạng Anh.

Trực tiếp HD - Bruno Fernandes của Man Utd lên tiếng về sự rạn nứt với Ole Gunnar Solskjaer

Tiền vệ của Manchester United , Bruno Fernandes đã làm tan biến những đồn đoán rằng anh ta đã tham gia vào một cuộc cãi vã với huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer trong trận thua 6-1 của United trước Tottenham Hotspur.

Xem thêm:

Trực tiếp HD: Bruno Fernandes sẽ bỏ lỡ bốn trận đấu tiếp theo của Manchester United?

Trực tiếp HD: Các cầu thủ Manchester United mong Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải.

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha đã kéo dài 45 phút mệt mỏi trước khi bị Solskjaer đuổi khỏi ngay trong hiệp một, với Fernandes được cho là một trong những cầu thủ của Quỷ đỏ đang mất niềm tin vào Huấn luyện viên người Na Uy.

Nói với Sport TV: “Có rất nhiều suy đoán về việc cầu thủ Bồ Đào Nha đang rạn nứt với HVL của mình. Tuy nhiên, Fernandes sau đó đã phủ nhận rằng chưa từng cãi nhau và không hài lòng với Solskjaer trong lúc đó.

“Đầu tiên, đó là một cuộc thảo luận với các đồng đội với Solskjaer, vì các cầu thủ chưa gắn kết.

“Những tin đồn về rạn nứt tình cảm với Solskjaer là một cách làm mất ổn định đội bóng. Những tin đồn đó không hề đúng.

“Tôi đã bị thay ra ở hiệp một, đó là sự thật, theo phương án kỹ thuật. Huấn luyện viên nói với tôi rằng trận đấu sắp kết thúc và chúng tôi sẽ còn rất nhiều trận đấu phía trước. Tôi hiểu điều đó. Tôi không hài lòng nhưng không nói gì cả vì có thể ảnh hưởng không tốt tới tinh thần đội bóng.

Mối quan hệ của chúng tôi vẫn rất tốt và toàn đội bóng đã sẵn sàng đưa ra câu trả lời trong trận đấu tiếp theo.” Mùa giải Premier League của United tiếp tục vào thứ Bảy khi họ đến St James ‘Park để tiếp Newcastle United sau kỳ nghỉ quốc tế.

Bấm Trực tiếp HD xem thêm tin tức bóng đá mới nhất, link xem bóng đá giải Ngoại Hạng Anh.