Chủ tịch La Liga: Lionel Messi ra đi sẽ là một sai lầm

Bấm trực tiếp HD nhận tin tức bóng đá mới nhất, link bóng đá chất lượng cao.

Trực tiếp HD

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, tuyên bố rằng việc Lionel Messi rời Barcelona vào mùa hè này là một sai lầm cho tất cả các bên.

Chủ nhân của 6 quả Bóng Vàng, Lionel Messi đã gửi yêu cầu chuyển nhượng đến Barcelona – CLB duy nhất mà Messi thi đấu, làm dấy lên một cuộc tranh chấp hợp đồng gay gắt khi anh ấy cho rằng anh ấy được quyền ra đi tự do.

Xem thêm: Tin tức bóng đá, lịch thi đấu, link tường thuật bóng đá tại Trực tiếp HD.

Cuối cùng, Messi buộc phải ở lại Barcelona một cách bất đắc dĩ và cam kết với Barcelona ít nhất một mùa giải nữa, và Tebas tin rằng kết quả chính xác đã đến với tất cả mọi người.

“Như tôi đã luôn nói, tôi sẽ luôn muốn nhìn thấy Messi ở La Liga. Nếu anh ấy ở lại Barcelona, đó sẽn là ​​điều tốt hơn nhiều cho Barcelona,” Daily Mail trích dẫn.

” Sự kết hợp giữa Barcelona FC và Messi rất tốt cho Barca, cho Messi và cho La Liga. Tôi không chắc việc rời Barcelona có phải là một ý tưởng hay cho Messi hay không.

“Có thể có với tư cách là một cầu thủ, nhưng đối với Messi với tư cách là một nền bóng đá thì không, bởi vì Messi là một cỗ máy tạo ra nền công nghiệp xung quanh anh ấy. Không chắc liệu nó có hiệu quả với anh ấy khi rời Barca hay không.

“Messi cuối cùng sẽ ở lại nhưng tôi phải nói rằng chúng tôi đã bán bản quyền truyền hình La Liga trên toàn thế giới trong bốn năm tới và không ai gọi cho chúng tôi yêu cầu hủy bỏ thỏa thuận đó trong trường hợp Messi ra đi. Không ai cả.”

Hợp đồng của Messi vẫn sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, đồng nghĩa với việc anh có thể rời Camp Nou theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải này.

Bấm trực tiếp HD nhận tin tức bóng đá mới nhất, link bóng đá chất lượng cao.